Khóa Học SEO Local Maps (Google Business) #TOP 0 sau 20 Ngày

Học Online mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bỏ ra một ngày chủ nhật rảnh rỗi để xem 9 Video sẵn có của khoá học. Bạn sẽ thực hành được ngay lập tức và biết xử lý mọi tình huống!.

Hơn 100 Thành Viên đã tham gia và sản xuất hàng trăm cái Local Maps và thu về các lợi nhuận từ đây. Vậy còn bạn?.

Học Phí Rẻ Như Cho chỉ với 300.000 VNĐ (chỉ còn lại 3 suất ưu đãi cuối cùng). Giảm đi 1 bữa Cafe là bạn đã sở hữu ngay công nghệ xuất bản Google My Business - Local Maps.

Thuê dịch vụ bên ngoài như tôi lấy giá bèo bèo cũng 3 Triệu/ Local. Nhiều "chiên gia" còn chiên thịt bạn với mức giá 10 củ hay tính theo tháng, mỗi tháng 1 vài củ!. Có đáng không khi chỉ mất 300K bạn tự làm được ngay?.

SEO Local Maps hay còn gọi là Google Business hiện đang là một trong những giải pháp chiến lược có thể xem là "hoàn hảo đến từng góc cạnh" cho bất kỳ một website nào. Dù mới hay cũ, SEO Local Maps sẽ giúp bạn giải quyết vô số vấn đề không tưởng mà chỉ khi bạn trải nghiệm mới nhận ra hết được các tác dụng của nó.

Tuy nhiên, để tạo và tối ưu một địa điểm doanh nghiệp (Google Business) hay SEO Local Maps quả không phải dễ. Không chỉ vậy, Tạo Local là 1 chuyện, Làm sao để dữ TOP và tránh bị hàng xóm Report là một chuyện hoàn toàn khác. Hãy đến ngay với khóa học SEO Local Maps (Google Business) ngay hôm nay với chương trình đào tạo Online thông qua 9 Video dài hơn 270 phút và sở hữu mọi bí kíp để SEO, Tối Ưu và Dữ TOP cho Local Maps của bạn!. Tất cả sẽ có đầy đủ, chi tiết trong khóa học mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây!.

Hỗ Trợ Tư Vấn Khóa Học: 0869.358.666

Facebook: Giảng Viên Hồ Quang Hiển

Local Maps (Google Business) Giúp được gì cho bạn?.


+ Tăng Trust Rank cho website: Được Google công nhận như đây là một Website đại diện chính thức của một doanh nghiệp hợp pháp. Điều này sẽ giúp website của bạn trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn với google so với các website kiểu Spam vệ tinh khác!.

+ Tránh được hiện tượng Tối ưu quá đà Anchortext trong quá trình xây dựng Backlink. Điều này ảnh hưởng khá mạnh đến thứ hạng của Website trong thời buổi Backlink được xem là con dao 2 lưỡi. Có Local rồi bạn đi link sẽ mát tay hơn rất nhiều.

+ Tăng tốc sự hiện diện thương hiệu của bạn trên máy tìm kiếm. Điều này thúc đẩy những lượt nhấp chuột giá trị của người dùng vào Website của bạn. Thúc đẩy doanh số bán hàng từng ngày. Thậm chí, nó có thể làm lu mờ Adwords (đúng trong một số trường hợp).

+ Tăng tốc quá trình thu thập dữ liệu website: Chúng tôi đã thử nghiệm cho 2 website khác nhau về cùng 1 bộ từ khóa bóng ma theo kiểu viết là TOP. Sự khác biệt rõ rệt giữa website có local và website không có. Website có Local gần như chỉ mất 2-3 ngày là có ngay top trên trang nhất của Google. Còn Website kia thì phải mất tới 30-45 ngày mới có mặt trên TOP với cùng 1 bộ từ khóa giống nhau!.

Khóa Học SEO Local Business Giải Quyết Điều Gì?.


+ Google Guider: Trở thành Guider chuyên nghiệp với Liver cao.

+ Chính sách Google Business: Học từ nguyên lý gốc rễ. Hiểu máy tìm kiếm cần gì và đáp ứng theo luật chơi của nó.

+ Tạo, Report, Cứu Local Business: Tạo Local business cho riêng mình, Báo cáo vi phạm chính sách của đối thủ và cứu Business khi bị Report.

+ Tối ưu Local cho từ khoá mục tiêu: Tối ưu nhanh gọn từ khóa chính mà bạn cần SEO lên TOP tìm kiếm.

+ Tối ưu phủ Top nhiều từ khoá: Không dừng lại ở đó, Local của bạn có thể hiển thị với hàng chục từ khóa khác nhau với các mẹo tối ưu tuyệt vời.

+ Lên top phức tạp nhưng không Die: Làm sao để bảo quản và dữ Local của bạn sống mãi với thời gian?. Câu trả lời sẽ có trong khóa học.

+ Team Guider VN: Tham gia cộng đồng Guider mạnh nhất việt nam. Hỗ trợ giúp nhau trong quá trình xây dựng, đánh giá local cũng như report các Local vi phạm chính sách của Google.

Nội Dung Khóa Học.


❀ Phần 1: Tổng Quan & Chính sách Business.

❀ Phần 2: Google Guider.

❀ Phần 3: Chuẩn Bị các bước cho việc tạo Business.

❀ Phần 4: Tạo & Xác Minh Business Ngay Lập Tức.

❀ Phần 5: Xác Minh Business không cần PIN.

❀ Phần 6: Tạo Email theo tên miền G-SUITE.

❀ Phần 7: Xóa Local, Report và Cướp Maps đối thủ.

❀ Phần 8: Tối Ưu Local Business Nhiều Từ Khóa.

❀ Phần 9: Cứu Local khi bị Tạm Ngưng.

Video Giới Thiệu Tổng Quan.


HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hỗ Trợ 24/24 từ Thứ 2-CN hàng tuần.

  • Hotline: 0974757578

  • Email: seodukich.com@gmail.com

  • Chi Nhánh 1: Số 75, Ngõ 345 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Chi Nhánh 2: Số 57 Nguyễn Huy Oánh, Phường Trường Thi, TP. Vinh - Nghệ An.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Học Online mọi lúc mọi nơi.

  • Học Phí: 300.000 VND (chỉ còn lại 3 suất).

  • Hình Thức: Học Online qua Group bí mật của lớp.

  • Support: Hỗ Trợ Tư Vấn Liên Tục.

  • Học Online mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm. Đăng ký là học ngay lập tức không chờ đợi.

THAM GIA KHOÁ HỌC NGAY