Dịch vụ Phân Tích & Nghiên cứu chiến lược Từ Khóa Bóng Ma

Từ khóa bóng ma là một thế giới “Content Ngầm” mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu. Từ khóa bóng ma có nhiều cách gọi ví dụ như “Từ khóa bị bỏ quên, Từ khóa hiệu quả, Phủ Top….”. Với ưu điểm là có lượng Volume Search (số lượng tìm kiếm) liên quan đến chủ đề. Ít hoặc không có đối thủ làm, Dễ dàng Ranking SEO Top lên Google và tạo ra một lược khổng lồ Oganich Search tự nhiên cho Website. Không những thế, Từ khóa bóng ma còn giúp thúc đẩy Ranking các từ khóa chính lên Top dễ hơn!.

 

**** NOTE: Xem thêm một Case Study thực tế mà chúng tôi đã triển khai trong 2 tháng Tại Đây.

 

Vậy, Từ Khóa Bóng Ma Là Gì?.

Từ khóa bóng ma: hay còn gọi là Phantom Keywords, còn có tên gọi khác là từ khóa bị bỏ quên. Đây là một dạng từ khóa liên quan mật thiết đến chủ đề. Có nhiều người tìm kiếm nhưng ít người biết đến hoặc không ai SEO. Các từ khóa này rất dễ seo top tự nhiên trên Google, Thậm chí là viết bài xong có Top ngay. Tuy nhiên tác dụng của từ khóa bóng ma là hết sức tuyệt vời:

+ Liên quan đến chủ đề, dễ điều hướng người dùng qua Landing Page và chốt Sale Trực tiếp. Không cần đợi tới 3-6 tháng mới bán được hàng từ kênh SEO mà là có Khách hàng ngay trong tháng đầu!.

+ Tạo ra một tổng lượng Volume Search cao dần theo thời gian (Một từ đã lên thì sẽ có nhiều từ liên quan khác sẽ lên theo cùng với 1 bài viết đó), Kéo nhiều Traffic tự nhiên cho website. Tạo bàn đạp thúc đẩy sức mạnh cho các từ khóa chính dễ lên TOP hơn!.

+ Áp dụng chiến lược SEO du Kích, Bắn tỉa các thị trường nghách, Nhu cầu tìm kiếm đặc thù theo hành vi tìm kiếm của người dùng!.

+ Quan Trọng Nhất, Dạng từ khóa bóng ma có tính khả thi thực tế hơn rất nhiều so với các từ khóa thông thường. Ít người làm, Dễ lên Top!.

 

Dịch vụ Phân Tích & Nghiên cứu chiến lược Từ Khóa Bóng Ma

Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ kỹ năng để phân tích, Nghiên cứu và lên kế hoạch đầy đủ cho một danh sách từ khóa bóng ma. Hoặc nhiều bạn biết một số thủ thuật nghiên cứu nhưng chưa chắc đã đủ tiền đề mua các phần mềm bản quyền hỗ trợ phân tích!. Hãy để Seo Du Kích giúp bạn giải quyết các vấn đề đó!. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Phân Tích & Nghiên cứu chiến lược Từ Khóa Bóng Ma với chi phí tiết kiệm, Hiệu Quả!.

Giải pháp thực sự phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, Vốn tài chính có giới hạn. Bạn có thể đầu tư một khoản phí không quá lớn vào SEO nhưng vẫn hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí hơn cho các kênh quảng cáo!. Nghệ Thuật Buôn Tiền với SEO Du Kích thực sự là giải pháp tuyệt vời trong thời điểm cạnh tranh thị trường SEO Quá khốc liệt như hiện nay!.

Bảng Giá Phân Tích và Nghiên Cứu Chiến Lược Từ Khóa Bóng Ma

+ Gói 30 (1 Bộ gồm 30 Từ Khóa Bóng Ma): 1.000.000 VNĐ.

+ Gói 50 (1 bộ gồm 50 từ khóa bóng ma): 1.500.000 VNĐ.

+ Gói 100 (1 bộ gồm 100 từ khóa bóng ma): 2.500.000 VNĐ.

Nếu Bạn cần nhiều hơn 100 từ khóa bóng ma (Từ khóa bóng ma không dễ gì phân tích, Kiếm hơn 100 từ cho 1 mảng quả thực rất khó) Hãy liên hệ để nhận được báo giá cụ thể!. Contact Now: 0869.358.666 hoặc Email: seodukich.com@gmail.com!. Hoặc để lại Thông tin chúng tôi Sẽ Call trong vòng 24h kể từ lúc bạn gửi yêu cầu tư vấn!.

 

One Reply to “Dịch vụ Phân Tích & Nghiên cứu chiến lược Từ Khóa Bóng Ma”

Hoài Võ

20 Tháng Bảy, 2017 at 8:29 sáng

Mình đang cần xây dựng một danh sách tầm 500 từ về chủ đề sức khỏe để làm Affiliate. Bạn có nhận được không nhỉ?.

Reply

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *