TOP 8+ Bộ Khoá Học Content Marketing (Viết Bài SEO) Tốt Nhất Hiện Nay

TOP 8+ Bộ Khoá Học Content Marketing (Viết Bài SEO) Tốt Nhất Hiện Nay

Học Content Marketing Để Làm Gì?.

Nền Tảng Gốc

Học Content Marketing cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm được “Nền tảng gốc” của phạm trù rộng lớn về Digital Marketing. Gần như Content chính là gốc rễ giúp bạn dễ dàng phát triển năng lực bản thân ở các trình độ cao hơn với Marketing Online!.

Viết Bài SEO

Hầu hết các khoá học đều nhấn mạnh vào vấn đề tối ưu hoá nội dung cho máy tìm kiếm google (Viết bài SEO). Làm được Content coi như bạn đã biết 75% về kiến thức SEO, tối ưu hoá Website trên máy tìm kiếm của google!.

Coppy Writer Chuyên Nghiệp

Học xong content, không cần phải học ngay các kiến thức cao hơn bạn cũng có thể kiếm tiền được ngay với tư cách là một Coppy Writer chuyên nghiệp. Nên nhớ rằng, ở Hà Nội và HCM hiện nay, với mức lương dưới 6 triệu không thể tuyển nổi Coppy Writer.

PR Báo Chí

Nếu may mắn hơn, giỏi hơn, đầu tư hơn. Bạn hoàn toàn có thể trở thành Cộng Tác Viên của một tờ báo lớn nào đó như Eva, Tâm sự Eva, 24h, Dân trí… Lúc này vấn đề thu nhập của bạn sẽ không còn là vấn đề quá nan giải!.

Tự Kinh Doanh

Biết Content nghĩa là bạn đã hướng được đầu ra của 1 sản phẩm bất kỳ. Tận dụng Content hay để bán hàng, pr sản phẩm cũng là một cách kiếm tiền rất nhanh. Khách hàng sẽ chẳng ai mua hàng của bạn nếu nội dung không đủ thuyết phục họ và ngược lại!.

Đào Tạo & Quản Lý Nhân Sự

Đây cũng là 1 cách nhanh nhất để bạn hệ thống được kiến thức một cách bài bản, có chiều sâu và giúp đỡ được bạn rất nhiều trong công cuộc đào tạo, phân chia công việc cũng như quản lý hệ thống nhân sự khi có nhu cầu thuê nhân viên, CTV viết bài cho mình.

Hiện tại, hàng chục đơn vị chuyên cung cấp Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO, Viết Bài PR Marketing vẫn đang loay hoay tuyển dụng hàng nghìn cộng tác viên, nhân viên viết bài full time mà không tuyển ra người. Vì không phải ai cũng am hiểu và có khả năng tối ưu nội dung tốt. Khi bạn bỏ ra từ 500 Ngàn đồng cho đến 1 triệu đồng để mua 1-2 khoá học Content Marketing. Hãy tin tôi đi, Đây là cách đầu tư thông minh nhất và thực tế nhất. Học xong bạn có thể tự tin (chỉ cần note CV ra thôi là cả đống công ty đã muốn hợp tác với bạn). Lúc này bạn chỉ cần mất 1-2 tuần ngồi nhà, nhận Job về viết là đã có thể hoàn vốn.

Tay nghề càng cao, sau này bạn có thể kiếm thêm thu nhập ổn định, nếu chăm chỉ có khi còn vượt cả lương chính!. Còn nếu bạn có xu hướng phát triển theo chiều sâu (xác định đây là công việc chính) thì hãy tôi luyện thêm trình độ chuyên môn. Nếu làm tốt, tôi khẳng định với bạn rằng có những doanh nghiệp sẵn sàng chi ngay mức lương 8-10 triệu/ tháng cho 1 vị trí content marketing cứng!. Bản thân tôi, chủ doanh nghiệp truyền thông. Đã từng tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho hàng trăm người nên tôi hiểu rất rõ việc này!.

Hãy khẳng định cho tôi rằng bạn đã hoàn thành xong một số khoá học Content Marketing này. Chứng minh cho tôi thấy năng lực thực sự của bạn!. Tôi sẵn sàng hỗ trợ công việc bán thời gian cho bạn (làm việc làm thêm tại nhà). Bởi SEO DU KÍCH cũng là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online và thiên hướng nhiều về Content Marketing!. Chính chúng tôi cũng đang rất cần các nhân sự chất lượng!.

TOP 8+ Bộ Khoá Học Content Marketing Tốt Nhất Hiện Nay


Khoá Học Content Marketing (Giảng Viên: Trần Khánh Tùng)

Bộ khoá học có khá nhiều kiến thức chuyên sâu và nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ các học viên đã tham gia khoá học!.

Bộ khoá học bao gồm 27 Video cho 23 Modul khá chuyên sâu + các case study thực tế các dự án minh hoạ về Content Marketing. Đây thực sự là 1 khoá học chất lượng với ngân sách đầu tư quá bèo, gần như học xong bạn liên kết với SEO DU KÍCH và nhận 1 dự án thôi đã có thể hoàn vốn!.

Xây dựng nội dung và liên kết quảng cáo Facebook - GV: Kiều Thắng

Đây là một khoá học có thiên hướng phát triển các kênh Fanpage Facebook cho mục tiêu bán hàng. Đây cũng đang là Trends xu hướng trong năm 2019 và được cộng đồng tham gia rất nhiệt tình.

Bộ khoá học hiện cũng đang đạt được một lượng lớn học viên vì tính thực tế của nó. Đồng thời, các đánh giá về chất lượng khoá học cũng được vote khá tốt về mặt chuyên môn. Nếu bạn đang yếu về Facebook Content thì hãy nên thử sức và phát triển, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn tốt hơn!.

Xây dựng nội dung website trong 3 ngày - GV: Kiều Thắng

Vẫn tiếp tục là 1 sản phẩm mới của giảng viên Kiều Thắng. Tuy nhiên đây lại là 1 khoá học content thiên về phát triển website và tối ưu nội dung với tốc độ chóng mặt!.

Sau thành công của khoá học Content Facebook, Khoá học này của giảng viên Kiều Thắng cũng nhận được sự tin tưởng khá lớn của các học viên với tốc độ Vote sao kinh khủng!.

Xây dựng và triển khai chiến lược content marketing hiệu quả - Marsal Academy

Xây dựng và triển khai chiến lược content marketing hiệu quả do đơn vị tổ chức đào tạo Marsal Academy xây dựng là một trong số ít các khoá học về content có tính bài bản về hướng chuyên sâu vào kỹ năng xây dựng chiến lược và phát triển nội dung.

Với các bạn học khoá này sẽ cực tốt trong việc định hướng tư duy cũng như nâng tầm content lên một nấc mới mà trong giới chuyên môn vẫn thường dùng từ “LEADER”. Tầm quản lý, có khả năng tự lên kịch bản, kế hoạch nội dung một cách bài bản!.

Kỹ thuật copywriting thuyết phục và cuốn hút - Marsal Academy

Hơn 1.770 Học viên đã tham gia khoá học và kiếm được rất nhiều tiền nhờ các khoá học này!. Vậy còn bạn thì sao?.

Sản phẩm tiếp tục được trung tâm Marsal Academy xuất bản đã giải quyết được rất nhiều vấn đề thực tế về mặt chuyên môn có thể giúp bạn đi từ kiến thức nền tảng đến chuyên sâu về Content Marketing!.

Ứng dụng thủ thuật Storytelling sáng tạo nội dung - Marsal Academy

Một kỹ thuật nâng cao nhưng cũng rất gần gũi trong Content Marketing được khai thác gần như triệt để trong khoá học này của Marsal Academy!.

Hơn 240 Học viên đã tham gia khoá học mặc dù khoá học chỉ mới được bung ra cách đây không lâu, Điều này minh chứng thêm 1 lần nữa về sức hot của các sản phẩm do Marsa Academy sản xuất!.

Nghệ thuật copywriting gia tăng đơn hàng - Nguyễn Tuấn Hùng

Một khoá học với hàng loạt kỹ thuật mới lạ chưa được biết đến nhiều trong content marketing do giảng viên Nguyễn Tuấn Hùng trực tiếp đào tạo cũng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng coppy writer!.

Nếu tham gia khoá học này, bạn sẽ được hỗ trợ chuyên sâu rất nhiều vấn đề liên quan đến truyền thông marketing dựa vào content số. Mọi kỹ thuật tinh xảo trong content marketing và Viral sẽ được bật mý trong khoá học này!.

Thuyết phục toàn tập bằng landing page - Marsal Academy

Đây là 1 khoá học nâng cao so với trình độ trung bình của Content Writing hiện nay. Kỹ thuật sử dụng các công cụ và sáng tạo nên các Landing Page khác biệt với cấu trúc đẹp mắt, trình bày khoa học… chắc chắn sẽ cuốn hút bạn hơn rất nhiều so với các kỹ thuật viết thông thường.

Khoá học đạt mức tiêu chuẩn và có thể giúp bạn thêm 1 kỹ năng nâng cao thiên về thiết kế trình bày website với bố cục đẹp mắt!.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *