List 10+ Bộ Khoá Học SEO Online Đi Từ Căn Bản Đến Nâng Cao

List 10+ Bộ Khoá Học SEO Online Đi Từ Căn Bản Đến Nâng Cao

Học SEO Là Học Những Gì?.

Cha Đẻ Google

Về cơ bản, Học SEO là học về các quy luật SEO tự nhiên, các thuật toán sắp xếp thứ hạng từ khoá của Cha Đẻ Google. Từ đó hiểu rõ nó và thao túng thứ hạng trên bảng xếp hạng tìm kiếm!.

SEO Onpage

Công việc đầu tiên của một SEOER cần biết đó chính là Onpage (tối ưu trong website của mình) để giúp cho website trở nên thân thiện với các Search Enginer (máy tìm kiếm google).

Content Optimization

Phần việc quan trọng nhất và gần như sẽ chiếm mất 2/3 thời gian của 1 chiến lược SEO đó là xây dựng & tối ưu nội dung chuẩn seo theo các khái niệm, ngữ cảnh phù hợp với tiêu chí đánh giá của Google.

Link Building

Xây dựng liên kết cũng là một phần việc cực kỳ quan trọng của SEOER, Nhiệm vụ của bạn là làm sao để đẩy được các liên kết bầu chọn cho website một cách tự nhiên & đầy sức mạnh!.

Social Bookmarking

Bước tiếp theo, bạn cần phải đẩy mạnh thương hiệu, nội dung web lên các nguồn traffic miễn phí của Social Bookmarking như Facebook, Zalo… nhằm tạo nên tính tương tác, viral cho nội dung của web, tăng độ uy tín với máy tìm kiếm google.

Các kỹ thuật tối ưu chiều sâu

Và còn vô vàn các kỹ thuật tối ưu theo chiều sâu. Mà nếu như bạn không thông qua 1 khoá học bài bản có logic hệ thống thì bạn khó lòng có thể theo kịp sự phát triển của ngành seo trong tương lai!.

Thay vì phải tự mày mò đủ thứ thông tin hỗn loạn trên Internet và không được sắp xếp logic kiến thức. Tự dưng căn bản chưa nắm được lại đâm đầu vào nghiên cứu các vấn đề cao xa… Thế thì ngay lập tức bạn nên đầu tư một số tiền (không quá lớn, dẹp 1 bữa cafe chém gió vô nghĩa với bạn bè là đã có tiền mua 1 khoá học chất lượng). Dành thêm 1-5 ngày nghiên cứu sâu vào khoá học kết hợp thực hành theo hướng dẫn. Bạn sẽ có tư duy logic hệ thống kiến thức seo bài bản thay vì mất vài tháng trời để mò mẫm. Thời gian đó đổi lại bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa!.

Nếu anh em là người đã hoạt động trong lĩnh vực này rồi vậy thì sẽ hiểu rất rõ. Luật chơi của google không bao giờ đi theo thuyết tuyệt đối. Mà tất cả chỉ mang tính tương đối, nó có thể đúng vào lúc này nhưng trong tương lai thì chưa ai biết được. Kiến thức seo cũng vì vậy mà thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy, tham gia các khoá học này cũng sẽ giúp cho bạn được rất nhiều trong việc học hỏi các chiêu bài của các chuyên gia, cập nhật các kiến thức mới mà bạn chưa thể update kịp!.

Đầu tư vào giáo dục, kiến thức chưa bao giờ là thừa với bất kỳ một cá nhân nào. Với mức thu nhập hiện tại trên mặt bằng chung của các seoer hiện nay thì việc đầu tư vài ba trăm ngàn cho 1 khoá học để tôi luyện kiến thức cũng như trình độ chuyên môn thì quả thực đây là một phi vụ đầu tư một vốn trăm lời!.

Bộ Khoá Học SEO GOOGLE Đi Từ Căn Bản Đến Nâng Cao


Học SEO lên Top cùng chuyên gia - Nguyễn Hữu Lam

Thầy giáo Nguyễn Hữu Lam khá nổi tiếng với các bộ video chia sẻ kiến thức về SEO trên Youtube và được cộng đồng rất quan tâm. Hiện tại, khoá học của thầy cũng đang đạt một lượng doanh thu khủng trên hệ thống khoá học trực tuyến và hiếm có khoá học nào đắt khách được như vậy!.

SEO Thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày - Đình Tỉnh

Đây là một trong những khoá học seo nhận được rất nhiều sự quan tâm của học viên khi đến nay khoá học đã có một lượng học viên khủng (hơn 1500 học viên đã đăng ký tham gia khoá học).

Đối với các trung tâm đào tạo SEO hiện nay thì đây được xem là 1 đối thủ rất đáng gờm khi giảng viên Đình Tỉnh đã hốt gần hết các học viên đang có nhu cầu tìm hiểu về SEO!.

Tuyệt đỉnh SEO Video Top Youtube và Top Google - Lê Văn Trương

SEO web là chuyện bình thường rồi, giờ còn phát triển nhiều kênh nữa. Khoá học hứa hẹn sẽ có những sự đột phá hoàn toàn với kiến thức và tư duy mới khi mà hàng triệu người đang đổ xô vào “kiếm tiền trên youtube”. Nếu bạn có được những kiến thức này thì việc thu nhập từ các nguồn ngoại tệ trong tương lai không có gì phải lo lắng!.

Học SEO từ A-Z - Henry Phước

SEO từ A-Z, Nghe tên khoá học thôi bạn cũng hiểu được phần nào phong cách của giảng Viên: Ngắn gọn, Xúc tích nhưng đầy đủ và dễ hiểu!.

Thành thạo SEO cùng chuyên gia - Nguyễn Phan Anh

Đây là một khoá học Online khá chuyên sâu do giảng viên Nguyễn Phan Anh trực tiếp đào tạo. Cập nhật nhiều luồng kiến thức mới, bài bản trong SEO Google. Tư duy seo cũng tương đối khác biệt so với cách làm thông thường của thị trường. Hãy thử khám phá khoá học để bổ túc thêm kiến thức!.

Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới - David Thanh

Đây cũng sẽ là một khoá học nền tảng tuyệt vời cho các bạn đang muốn kết hợp SEO và lấn sân sang thiết kế web trên nền tảng WordPress. Khoá học có lượng học viên hơn 2000 đã chứng tỏ được sự cần thiết của thiết kế website chuẩn SEO trong thời buổi công nghệ 4.0!.

Lên TOP theo phong cách SEO mũ trắng - Mai Xuân Đạt

Mình là Fan cứng của anh Mai Xuân Đạt (seo ngon). Hầu hết các khoá học của đại ca này mình không bỏ sót 1 khoá nào. Từ google adwords cho đến seo… Mua tất về nghiên cứu đồng thời làm tư liệu để anh em nhân viên tham khảo!.

Làm SEO cho kinh doanh bất động sản - Lê Phúc Khánh

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất thì đây quả thực là một khoá học không thể bỏ qua. Vì tính chất đặc thù của ngành nghề nên chúng ta thường phải sử dụng các kỹ năng đặc thù phù hợp với công việc của 1 seoer bất động sản. Các kỹ thuật này chẳng giống ai mà cũng chỉ nghành cạnh tranh như bất động sản mới nên áp dụng!.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *