Cách tạo backlink nhanh lên TOP Google

Backlink là một trong những cách hiệu quả nhất giúp website dễ dàng lên TOP Google. Tuy vậy, không phải backlink nào cũng như nhau nên SEOer cần tập trung vào việc xây dựng backlink chất lượng cao. 

Vậy làm sao tao backlink nhanh, chất lượng và an toàn nhất, SEOer đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách tạo backlink nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sao tạo backlink nhanh và chất lượng nhất?
Làm sao tạo backlink nhanh và chất lượng nhất?

Các cách tạo backlink nhanh và chất lượng cao 

  • Xây dựng nội dung thật và thu hút để tăng lượt truy cập. Bởi nội dung của website là yếu tố rất quan trọng giúp website tồn tại lâu được hay không? 
  • Ưu tiên về Contextual Link – liên kết theo ngữ cảnh. Đây là liên kết được ưu tiên trong SEO và được Google đánh giá rất cao. Các thuật toán Google thường loại bỏ những website xây dựng link mà không phù hợp với ngữ cảnh. 
  • Chia sẻ website của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… Bởi cách tao backlink nhanh này sẽ giúp website của bạn tăng lượt truy cập và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 
  • Đặt link và trao đổi link với các website khác qua các banner quảng cáo. Qua đó giúp website của bạn nâng cao điểm uy tín và cải thiện thứ hạng tìm kiếm hơn. 
  • Tạo kênh video youtube để tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình. Đồng thời giúp website dễ dàng lên TOP Google hơn. 
  • Tìm đến các phan mem tao backlink như GSA. Đây là phần mềm hỗ trợ SEOer xây dựng backlink hiệu quả qua các nguồn khác nhau. Chẳng hạn như backlink từ blog, diễn đàn, directory…
Bật mí những cách tao backlink nhanh SEOer nên biết
Bật mí những cách tao backlink nhanh SEOer nên biết

Các nguyên tắc bạn cần tuân thủ khi sử dụng phần mềm tạo backlink 

Sử dụng phần mềm tạo backlink giúp các SEOer tiết kiệm thời gian. Tuy vậy, để chúng mang lại hiệu quả cao, các bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  • Backlink và text phải có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Bởi điều này sẽ giúp backlink trở nên chất lượng và an toàn hơn. 
  • Khống chế link out sao cho dưới 50 link là tốt nhất. Có nhiều SEOer bắn link hàng loạt trên các website khiến mình dễ bị Google phạt mà còn tốn nhiều thời gian nữa. 
  • Phan mem tao backlink cần spin nội dung và đảm bảo nội dung cần phải hấp dẫn. Để tránh trùng lặp trong quá trình spin, bạn cần có data spin riêng và chú ý thay đổi cả tiêu đề. 
  • Khi sử dụng phần mềm tạo backlink bạn nên làm chậm để đảm bảo chất lượng trên từng backlink. Tuyệt đối không tăng hay giảm đột ngột backlink vì ảnh hưởng tới hiệu quả SEO. Đối với backlink lâu năm thì nên đi backlink với số lượng backlink lớn 5000 link/ngày để duy trì vị trí thứ hạng của mình. 
Khi sử dụng phần mềm tạo backlink, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc gì?
Khi sử dụng phần mềm tạo backlink, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc gì?

Trên đây đã chia sẻ về cách tao backlink nhanh lên TOP Google. Hy vọng các bạn đã có kinh nghiệm hơn trong việc tạo backlink để giúp website của mình tăng lượt traffic hiệu quả. 

Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua backlink PBN mà không biết mua ở đâu uy tín? Thì hãy ghé ngay tới muabacklink.net – Đơn vị SEO sở hữu + 500 PBN nên sẽ đủ sức đẩy website của bạn lên TOP nhanh chóng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *