Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Siêu Chiến Lược

Bạn Đang Kinh Doanh một sản phẩm vật lý, một dịch vụ chuyên nghành và đang cần tiếp cận với kênh quảng cáo Google Adwords nhằm tiếp thị sản phẩm của mình tới khách hàng mục tiêu?.

Bạn đang Quảng Cáo với Google Adwords nhưng chưa hiệu quả, chuyển đổi thấp vì các vấn đề tối ưu quảng cáo chưa đạt và khiến bạn tiêu tốn quá nhiều ngân sách?.

Bạn chạy Google Adwords nhưng bị đối thủ Click tặc quá nhiều và bạn đang loay hoay chưa biết nên xử lý ra sao để giảm thiểu các nhấp chuột không hợp lệ?.

Từ trước tới nay, Chúng tôi vẫn cho rằng Google Adwords là một kênh quảng cáo "đơn giản" và gần như ai cũng có thể "tự chạy quảng cáo" cho riêng mình. Tuy nhiên, quan điểm đó đã bị thay đổi hoàn toàn khi chúng tôi dẫn thân vào mảng quảng cáo và thử nghiệm với nhiều nghành nghề khác nhau. Chúng tôi tiến hành phân tích các Case Study thực tế dựa trên các quảng cáo của nhiều nhà quảng cáo đang tiếp thị trên kênh Google tìm kiếm. Chúng tôi đã nhận ra rằng "đa số các nhà quảng cáo đang đơn giản hóa vấn đề một cách nghiêm trọng và tự cho rằng bản thân họ biết chạy, biết tối ưu và quảng cáo của họ đã rất hiệu quả. Nhưng trong thực tế thì họ chỉ đang ngộ nhận mà thôi".

Cứ 10 người quảng cáo thì có đến 6 người chạy quảng cáo từ khóa theo phong cách "đốt tiền" theo đúng nghĩa đen. Tôi không biết họ "giàu có" đến cỡ nào. Ngân sách của họ mạnh đến cỡ nào. Nhưng kiểu "đốt tiền" một cách vô tri vô giác như vậy luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro tài chính cho cả doanh nghiệp nhỏ lẫn doanh nghiệp lớn!.

 

Trong 4 nhà quảng cáo còn lại (biết cách tối ưu) thì có đến 3 nhà quảng cáo là không thể hạn chế được các nhấp chuột đến từ đối thủ cạnh tranh (chỉ có 20% khách hàng thật còn 80% nhấp chuột ở bất kỳ nghành nghề nào đều là do làng xóm tốt bụng hoặc đối thủ soi giá). Họ vẫn mất tiền đều đặn mà vẫn không thể ngăn chặn.

Chỉ có 1 nhà quảng cáo còn lại là họ biết cách tối ưu, biết cách phòng ngừa và "chiến lược chuẩn". Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp lựa chọn các phương án chưa phù hợp cho việc ngăn chặn các nhấp chuột không hợp lệ. Thậm chí còn phản tác dụng với việc họ chặn luôn cả những đối tượng là khách hàng tiềm năng của họ!.

Chúng Tôi Giúp Được Những Gì Cho Bạn?.

1. Customer Insight in Keywords

Nhắm mục tiêu, Target sâu vào từng đối tượng Customer Insight của khách hàng. Giải quyết vấn đề khách hàng của bạn đang cần và nhắm đúng mục tiêu cần xử lý. Từ đó gia tăng 70% tỷ lệ chuyển đổi cũng như hành động mua hàng.

3. Hạn chế 90% Click Tặc

Sử dụng "phối hợp" nhuần nhuyễn các phương pháp hạn chế Click tặc (nhấp chuột không hợp lệ) hiệu quả tới 90% giúp bạn tránh lãng phí đến 80% ngân sách vào nhóm "khách hàng ảo". Phân bổ ngân sách tập trung cho các khách hàng mục tiêu.

5. Re-Marketing & Bám Đuổi

Không phải cứ vào Website là khách hàng sẽ mua ngay sản phẩm của bạn. Với các giải pháp bám đuổi bằng hình thức tiếp thị lại (re-marketing). Bạn sẽ khiến khách hàng luôn phải nhìn thấy và để tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

2. CTR & Traffic of Content

Tối ưu nội dung quảng cáo hay, nổi bật và khác biệt với đối thủ. Đưa các thông tin chiến lược sản phẩm, chiến lược bán hàng "tiêu điểm" giúp kích thích nhiều hơn các lượt nhấp chuột giá trị vào website doanh nghiệp của bạn.

4. Hạn Chế Ngân Sách & Tăng Nhấp Chuột

Chiến lược quảng cáo "NONE TOP 1" siêu tiết kiệm và đem lại số lượng truy cập website mạnh mẽ với mức giá thầu CPC tối ưu nhất qua quy trình "Tứ đoạn" setup với một khối lượng thời gian vừa đủ. Dìm mức rủi ro chi tiêu thấp nhất có thể.

6. Chiến Thuật "Chú Dán Bất Tử"

Đây là chiến thuật hữu dụng với việc phân bổ chiến dịch theo nhiều khúc nhằm hạn chế các hàng xóm tốt bụng Fake IP và triệt hạ ngân sách. Nó giống như 1 chú Dán vậy, bạn ngắt chân, ngắt cánh hay bẻ đầu vẫn thấy nó động đậy và không thể chết!.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Phân Tích & Giải Pháp

Bạn sẽ không thể có 1 kết quả hoàn hảo nếu không có 1 sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Hãy đề xuất các vấn đề của bạn, dựa vào đó. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích thị trường, yếu tố chủ quan, khách quan và đưa ra các giải pháp tư vấn để bạn sẽ dễ dàng hình dung về mục tiêu. Bởi lẽ, không phải nghành nghề nào chạy Adwords cũng hiệu quả!. Và chạy để hiệu quả là một khoảng cách thực sự xa vời so với "tạm được"!.

 

Lên Kế Hoạch Chi Tiết

Một bản kế hoạch sẽ không bao giờ thừa với bất kỳ một mục tiêu nào trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ phác thảo toàn bộ kế hoạch một cách chi tiết nhất với đầy đủ các vấn đề về chiến lược từ khoá, các chức năng của website cho tới các Lading Page chạy quảng cáo. Không chỉ đơn giản là các vấn đề về kỹ thuật mà còn cả vùng trời tư duy độc lập giúp đánh bật sản phẩm, dịch vụ của bạn khác biệt đối thủ.

Thử Nghiệm & Tối ưu

Sẽ không có gì là đơn giản cả. Mọi bài toán, giải pháp dù hay hay giở cũng đều phải thực hiện các bước thử nghiệm mà chuyên nghành chúng tôi thường gọi là "Test". Bất kể ý tưởng dù hay cỡ nào hay tệ ra sao cũng phải Test máy với thị trường mới biết nó thực sự hiệu quả hay không. Và từ đó chúng ta tiếp tục tối ưu vòng lặp và phát triển + bổ sung để cỗ máy "hái tiền" Adwords hoạt động một cách trơn tru!.

CÁC TIỆN ÍCH CỰC TỐT KÈM THEO

1. Biên Tập Nội Dung Chất Lượng

Hãy nhớ rằng chúng tôi là các chuyên gia về Content Marketing trong lĩnh vực online. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các giải pháp về nội dung chất lượng mang tính điều hướng người dùng lẫn kỹ thuật SEO chuyên sâu.

3. Quảng Cáo cùng Cốc Cốc

Cốc cốc chiếm đóng phần ít trong mạng tìm kiếm. Và để chắc chắn bạn không bỏ rơi mất một lượng khách thì kênh cốc cốc cũng là một giải pháp "rất rất rẻ" không nên phung phí. Ngoài ra, kênh này cho phép làm banner khá hay nhé!.

2. Thiết Kế Lading Page Chuyên Nghiệp

Với việc đốt tiền cho quảng cáo google adwords luôn luôn cần một bàn đạp mang tên Lading Page (trang đích). Bạn đã đốt tiền thì phải ra bằng được hiệu quả, và Lading page chính là nơi quyết định mọi hành động của khách hàng.

4. Săn Đơn cùng Facebook ADS

Ồ!. Thật tuyệt vời nếu khách hàng của chúng tôi đang là một doanh nhân có sự bao quát đầy đủ, tổng thể về Marketing Online. Bạn đã sẵn sàng cho các mục tiêu quảng cáo sản phẩm một cách nghiêm túc và phủ rộng các kênh.


THÔI NÀO!.. CHẦN CHỜ GÌ NỮA?. GỌI NGAY & HỢP TÁC NÀO

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hỗ Trợ 24/24 từ Thứ 2-CN hàng tuần.

  • Hotline: 0869.358.666

  • Email: seodukich.com@gmail.com

  • Chi Nhánh 1: 8D/22, Ngõ 112 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Chi Nhánh 2: Số 57 Nguyễn Huy Oánh, Phường Trường Thi, TP. Vinh - Nghệ An.
Facebook
Google+
https://seodukich.com/dich-vu-quang-cao-google-adwords-sieu-chien-luoc/
SHARE
Pinterest
LinkedIn