Dịch Vụ SEO Du Kích, Bắn Tỉa Hàng Trăm Từ Khóa Trong 01 Tháng

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, thị trường SEO khốc liệt, Quảng cáo kém hiệu quả… SEO du kích ra đời và là giải pháp tình thế cứu vớt doanh nghiệp khỏi cảnh bế tắc trong khâu Marketing và tiếp thị quảng cáo Online. Thay vì phải đầu tư quá nhiều chi phí và trang trải trên nhiều mặt trận khác nhau. Vấn đề doanh thu và chi phí quảng cáo giống như quả bom nổ chậm đối với nhiều doanh nghiệp.

Chỉ cần một khoản đầu tư “vừa đủ bằng lương cho 1-2 nhân viên 1 tháng” và sử dụng dịch vụ SEO Du Kích. Trong vòng 1-2 tháng, hàng trăm từ khóa bóng ma sẽ được bắn tỉa phủ top. Kéo về cho Website một lượng Oganich Search tự nhiên cao và vấn đề của bạn chỉ là điều hướng người dùng làm sao để họ sẵn sàng bỏ tiền ra và mua sản phẩm của bạn!.

Dịch Vụ SEO Du Kích Là Gì ?.

Dịch vụ SEO Du Kích là dịch vụ được áp dụng theo phương pháp Marketing Bắn tỉa. Thay vì đâm đầu vào thị trường cạnh tranh cao, SEO các từ khóa mà đối thủ đã làm cách đây 5 năm, 10 năm. Chúng ta sẽ tìm kiếm các dạng từ khóa bóng ma liên quan đến chủ đề sản phẩm. Đây là các từ khóa ít người làm SEO nhưng có lượng tìm kiếm nhất định nào đó hàng tháng. Tập trung sản xuất nội dung hướng người dùng, giải quyết bài toán kiến thức cho khách hàng. Các dạng từ khóa này do ít người làm SEO nên rất dễ đẩy TOP. Thậm chí, chỉ cần viết bài tốt nó sẽ on top ngay mà chẳng cần một Backlink nào bắn về.

+ Để hiểu rõ hơn về từ khóa bóng ma Hãy xem thêm bài viết: Từ khóa bóng ma là gì?.

Chi Phí cho Dịch Vụ SEO Du Kích Là Bao Nhiêu?.

Chỉ với mức chi phí từ 5-10 Triệu đồng mỗi tháng (tùy mức chi của doanh nghiệp). Bạn đã có thể đặt bút ký và triển khai dịch vụ SEO du kích, bắn tỉa hàng trăm từ khóa lên TOP tìm kiếm google với tính khả thi cao nhất. Một mức phí mà nếu bạn thuê SEO cứng may thì cũng chỉ đủ trả lương cho họ từ 1-2 người. Vậy tại sao bạn không lựa chọn SEO Du Kích khi mà chỉ cần sau 1 tháng bạn đã có thể nhìn thấy ngay hiệu quả của nó ra sao?. Còn nếu cứ SEO theo lối truyền thống thì chúng tôi e rằng bạn phải mất từ 3-6 tháng, thậm chí là cả năm trời mới thấy được hiệu quả từ SEO.

Các Ưu – Nhược Điểm của SEO Du Kích?.

+ Chi Phí tiết kiệm: Không như việc bạn SEO theo lối truyền thống, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Đặc biệt là đầu tư tiền bạc cho các hệ thống vệ tinh. Mức chi phí của dịch vụ SEO du kích tại hà nội chỉ vừa bằng chi phí để bạn Build 1 Website vệ tinh mà thôi.

+ Tính thực tế cao: Đối với các từ khóa ít người làm, hoặc không ai làm thì bạn cũng hiểu rằng nó dễ SEO hơn rất nhiều so với các từ khóa cạnh tranh. Thậm chí bạn chẳng cần phải bắn 1 backlink nào về tự nó cũng có thể lên top.

+ Không mất quá nhiều sức và thời gian: Thay vì phải buil với hàng tá khối lượng công việc. Bạn chỉ việc tập trung nghiên cứu từ khóa, viết bài SEO. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm các việc khác!.

+ Oganich Search tự nhiên và bán hàng: Bạn sẽ có một lượng Oganich Search tự nhiên vào Web. Mục đích cuối cùng của SEO thì cũng chỉ là để kiếm Traffic tự nhiên. SEO du kích hay SEO tổng thể thì cũng chỉ để kéo người dùng vào Web. Vấn đề là bạn SEO theo phương pháp nào và khi có Traffic vào web rồi thì bạn sẽ chuyển đổi người dùng ra sao!.

+ Hỗ trợ Ranking từ khóa khó cho Website mới: Đối với các website mới chưa qua vòng loại kiểm duyệt content và lập chỉ mục. Sẽ thật khó SEO các từ khóa chính nếu chỉ dựa vào Backlink. SEO du kích là một giải pháp tuyệt vời để gia tăng sức mạnh nền móng cho Website mới. Tăng Trust và thúc đẩy tiến trình SEO các từ khóa khó hơn. Kết hợp với các nguồn Backlink chất lượng cao, Website của bạn sẽ sớm có mặt trong TOP đầu của Google!.

+ Nhược Điểm: Các loại từ khóa bóng ma không dễ để tìm kiếm. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc săn lùng các dạng từ khóa như vậy. Nhưng hãy yên tâm, Seo Du Kích hỗ trợ nghiên cứu là lên chiến lược từ khóa hoàn toàn miễn phí!.

Case Study Thực Chiến Sau 3 Tuần Triển Khai

Chỉ sau khoảng 3 tuần triển khai một dự án cho một website mới hoàn toàn. Thành quả thu được của chúng tôi là website đã có mặt trong trang nhất google với hơn 220 Từ khóa khác nhau với lượng Oganich Search tăng vọt 220% so với ngày đầu chúng tôi nhận dự án!. Cụ thể là website này chỉ mới được viết thêm 30 bài viết theo dạng từ khóa bóng ma!. Nhưng bạn biết đấy, một từ khóa, 1 bài viết. Một khi đã lên TOP rồi thì chắc chắn nó sẽ kéo theo rất nhiều vệ tinh từ khóa liên quan đến nó. Thậm chí, cùng 1 bài viết hoàn toàn có khả năng lên TOP với hàng trăm từ khóa khác nhau!.

 

**** NOTE: Xem thêm một Case Study thực tế mà chúng tôi đã triển khai trong 2 tháng Tại Đây.

Sẽ không ngoa một chút nào nếu bạn cần xem demo Case Study của các dự án mà chúng tôi đã và đang triển khai. Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp SEO Du Kích Tại thị trường Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và trên toàn Việt Nam nói chung!. Khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi, bạn sẽ không phải chờ đợi đến 3-6 tháng mới có kết quả. Mà chúng tôi chỉ cần 1-2 tháng bạn sẽ thấy rõ hiệu quả của nó!. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chiến lược!.

Hotline: 0869.358.666

Địa chỉ 1: Số 75, Ngõ 345 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa Chỉ 2: Số 57 Nguyễn Huy Oánh, Phường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *