Dịch Vụ Seo Google Map – Nâng Tầm Đẳng Cấp Cho Doanh Nghiệp

Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Điều mà họ luôn hướng đến là làm cách nào để hài lòng tất cả khách hàng, những người đang sử dụng google. Vì vậy những công ty nào có website sử dụng công cụ định vị vị trí của mình sẽ được google ưu tiên hơn, dễ dàng lên top hơn. Điều đó nhằm phục vụ cho việc tìm kiếm kết quả của người dùng được thuận lợi hơn. Tuy nhiên không phải tự nhiên mà các website đó có thể tích hợp được công cụ định vị đó (hay còn gọi là seo google map) để thu hút sự chú ý từ người dùng. Mà họ phải sử dụng dịch vụ seo google map từ các công ty như bên seodukich.com của chúng tôi.

Vậy seo google map là gì

Seo google map là gì. Đây ắt hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi có ý muốn sử dụng nó. Dịch vụ seo google map thực chất là một công cụ dùng để đưa địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên google map. Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa liên quan đến trang web của bạn. Ngay lập tức doanh nghiệp của bạn trên google map sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm của google.

Dịch Vụ Seo Google Map - Nâng Tầm Đẳng Cấp Cho Doanh Nghiệp

 

Tại sao nên sử dụng seo google map

Đây là một khái niệm còn khá mới mẻ đối với các doanh nghiệp không có định nghĩa gì về seo. Bởi vậy họ rất cần những người có hiểu biết để có thể giúp họ giải quyết được các vấn đề nêu trên. Theo như thống kê của google đã chỉ ra rằng, những website sử dụng công cụ seo google map thường thu hút một lượng truy cập. Cao hơn khoảng 40-60% so với các website khác cùng nội dung nhưng không sử dụng công cụ này.

Khi người dùng tìm kiếm bằng google với các từ khóa chính hoặc có liên quan đến website của bạn. Ngay lập tức trên trang tìm kiếm sẽ hiển thị ra website cũng như địa chỉ. Và tên doanh nghiệp sử dụng công cụ seo google map. Cụ thể là website và doanh nghiệp của bạn. Điều đó sẽ cực kỳ có lợi cho trang web của bạn. Trong việc thu hút người xem click vào trang.

Khi bạn sử dụng dịch vụ seo google map nghĩa là bạn phải chèn cả địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh của công ty vào. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn cực kỳ khách quan. Dễ dàng tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Qua đó có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ Seo Google Map - Nâng Tầm Đẳng Cấp Cho Doanh Nghiệp

 

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ seo google map

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, việc sử dụng seo google map sẽ giúp cho bạn dễ dàng lên top hơn trên trang tìm kiếm của google. Khi bạn sử dụng công cụ này, kết quả trả về cho người tìm kiếm sẽ bao gồm nhiều thông tin về doanh nghiệp như chúng tôi đã đề cập ở trên. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng có được lòng tin, sự tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn. Để rồi từ việc chỉ click vào xem trang web, chỉ là những khách hàng tiềm năng. Họ sẽ trở thành những người mua hàng, sử dụng dịch vụ của công ty bạn.

Thêm một ưu điểm nữa từ công cụ seo google map. Đó chính là việc những người sống xung quanh địa chỉ công ty bạn khi tìm kiếm sẽ dễ tiếp cận hơn. Nhanh chóng tìm ra và có thể sử dụng dịch vụ của công ty. Điều này rất có lợi cho khách hàng. Đỡ mất công tìm kiếm địa chỉ công ty. Qua đó có thể giúp bạn thu hút thêm được một lượng khách không nhỏ.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ seo google map của seodukich.com chúng tôi

  • Seodukich.com là địa chỉ hoạt động lâu năm trong ngành seo. Chúng tôi xây dựng uy tín với khách hàng thông qua những dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng. Sự thành công của chúng tôi có được trong ngày hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng. Hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Tôn chỉ của chúng tôi là luôn lấy khách hàng làm trọng. Công ty seodukich.com luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch Vụ Seo Google Map - Nâng Tầm Đẳng Cấp Cho Doanh Nghiệp

  • Một trong những dịch vụ mà chúng tôi đang tiến hành là dịch vụ seo google map. Công cụ được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp tư nhân cực kỳ yêu thích và tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ seo google map một cách nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
  • Từ khóa dễ dàng lên top trong thời gian ngắn. Trụ lại ở vị trí top trong thời gian lâu.
  • Đến với seodukich.com, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu của công ty một cách hiệu quả nhất. Biểu hiện đầu tiên đó chính là việc ngày càng có nhiều người biết đến công ty bạn hơn.
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Qua đó sẽ gia tăng được lượng người tìm đến công ty. Tăng doanh số bán hàng chỉ là chuyện sớm hay muộn.
  • Vào mỗi cuối tháng, chúng tôi sẽ có những báo cáo đánh giá về tình hình công việc hiện tại. Những mặt nào chưa làm được. Những mặt nào đã hoàn thành. Những khía cạnh nào vượt chỉ tiêu. Từ đó khách hàng có thể có được một cái nhìn tổng thể về hiệu quả làm việc của công ty chúng tôi.

Dịch Vụ Seo Google Map - Nâng Tầm Đẳng Cấp Cho Doanh Nghiệp

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây của chúng tôi:

– Gói 1 tháng (bảo hành trong vòng 1 tháng) : 1.000.000 đ

– Gói 6 tháng (bảo hành trong vòng 6 tháng) : 1.500.000 đ

– Gói 1 năm (bảo hành trong vòng 1 năm) : 3.000.000 đ

Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline: 0979.460.605

Social

Post Your Comment Here

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
Google+
https://seodukich.com/dich-vu-seo-google-map-2/
SHARE
Pinterest
LinkedIn