Công ty dịch vụ SEO web tổng thể – Phủ Top #1 ngàn từ khoá

SEO 2018 đang là một bức tranh "siêu cạnh tranh" trong lịch sử Digital Marketing tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới sau khung cảnh tan hoang của SEO 2017. Chúng ta đang đứng trước những thách thức vô vàn khó khăn nhưng đó cũng là cơ hội để cho các doanh nghiệp bứt phá "tầm xa" cùng "sân sau" của Digital Marketing. Khó khăn về chi phí, khó khăn về quy trình, khó khăn về thời gian và khối lượng công việc Ranking thứ hạng. Nhưng chính những khó khăn đó đã làm giảm đi đáng kể số lượng đối thủ cạnh tranh có chuyên môn cao, tiềm lực tài chính tốt. Bởi, đa số họ không đủ kiên nhẫn với Google SEO. Và đó chính là thời cơ tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn thúc tiến các kế hoạch SEO web phủ top tổng thể cùng hàng ngàn từ khoá, đẩy mạnh thương hiệu, tạo lực nam châm hút doanh thu với độ bền bỉ tốt nhất trong tương lai!.


DOANH NGHIỆP KHI TIẾP CẬN DỊCH VỤ SEO NÊN BIẾT & GIẢM TRÁNH

Mơ Hồ về Mục Tiêu: Đa số các doanh nghiệp hiện nay (nếu không muốn nói là tất cả) đang rất mơ hồ về mục tiêu của việc sử dụng dịch vụ SEO để phục vụ cho công việc kinh doanh. Bạn cần cụ thể hoá được các mục tiêu về các chỉ số rõ ràng: Traffic đến từ Oganich Search, Tỷ lệ chốt đơn/ traffic, Khả năng nhận diện thương hiệu....

Chiến lược tối ưu: Khi tiếp cận vào kênh SEO Google, các doanh nghiệp thường lao vào và đầu tư một cách thiếu tổ chức, kế hoạch thiếu chi tiết hoặc không rõ ràng. Chính vì thế hiệu quả SEO trở nên bấp bênh và mang nhiều rủi ro. Hãy đưa ra một quy trình chuẩn hoá và vòng lặp tối ưu theo thời gian để đảm bảo sự tăng trưởng Website tốt.

Hợp Tác "GÃY": Trong quá trình triển khai, dù là thuê nhân viên SEO hay outsocure cho một bên thứ 3 làm dịch vụ. Doanh nghiệp thường thiếu hiểu biết về quy trình + khó khăn => tạo nên sự nôn nóng và dẫn đến các vết "Gãy" trong quá trình thực hiện dự án. Để tránh mất thời gian, lãng phí nguồn lực và tài chính. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi làm.

NHỮNG THÁCH THỨC, KHÓ KHĂN & CƠ HỘI VỚI DỊCH VỤ SEO 2018

Từ tháng 9/2017, sau các pha nock-out của thuật toán tìm kiếm trên google. Đa số các cách làm ranking từ khoá cũ đã không còn phù hợp với dịch vụ SEO, ví dụ như việc spam backlink bằng các dạng content Spin hay link footer từ các hệ thống. Thậm chí, các hệ thống vệ tinh được xây dựng nếu không đảm bảo về chất lượng nội dung, IP hosting, Email tên miền và các nhà cung cấp... Website của bạn có chờ đến "mùa quýt" cũng không đấu nổi TOP trên trang nhất tìm kiếm. Hiểu rõ những thách thức khó khăn đó, SEO Du Kích đã kịp thời thay đổi chiến thuật thích ứng nhanh vời thuật toán tìm kiếm, an toàn với Google và tạo ra những giá trị thực sự cho người dùng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, cung cấp dịch vụ seo tại các khu vực trên toàn quốc như Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Hồ Chí minh...

Thách Thức: Do tính chất của SEO luôn ở mức tương đối, kèm thêm những biến đổi của google trong việc sắp xếp thứ hạng. Doanh nghiệp sẽ đứng trước những thách thức nhất định trong năm 2018 với việc "kênh chi phí" cho sân sau SEO nếu muốn cạnh tranh với các "đại gia thương hiệu" đang có mặt trong TOP 5 Google. Bạn đang đi sau họ rất nhiều thứ, và nếu muốn vượt. Bạn cần một chiến lược hoàn chỉnh và đầu tư  một cách bài bản!.

 

Khó Khăn: Nếu bước vào dịch vụ SEO ngay lúc này, bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định về thuật toán tìm kiếm (xếp hạng lâu hơn, kiểm duyệt nghiêm ngặt hơn). Những khó khăn về tài chính (đầu tư bài bản hơn), Khó khăn về tiến độ (thời gian dài hơn), và những khó khăn về rủi ro trong kinh doanh trong quá trình chờ đợi SEO lên TOP. Một dự án SEO Website hiện tại đang có trung bình từ 6 tháng cho đến 1 năm mới có thành quả!.

Cơ Hội: Mặc dù bạn phải đối mặt với rất nhiều thách thức và khó khăn. Nhưng nếu đi đúng hướng với một sự đầu tư bài bản. Doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn nghĩ đến việc "sống nhờ vào sân sau của SEO" nhờ những traffic tự nhiên với một lượng khách hàng tiềm năng trong tương lai. Không chỉ là kênh tạo ra các khách hàng trực tiếp, nhận diện thương hiệu. SEO còn là một kênh được xem là kênh tối ưu chi phí Q.cáo hiệu quả cho các kênh khác!.

6 GIAI ĐOẠN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ, PHỦ TOP NGÀN TỪ KHOÁ

Một dự án SEO Tổng thể cho bất kỳ một website thuộc lĩnh vực, nghành nghề nào đều cần một bản kế hoạch tốt và đủ chi tiết. Nếu bạn đã có một sơ đồ hoành chỉnh, một cấu trúc hợp lý và từng chi tiết theo từng giai đoạn. Không chỉ bạn sẽ dễ dàng đo lường, thống kê các con số và xét theo KPIs để đo hiệu quả. Mà bạn sẽ còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức với các phương pháp, cách làm hiệu quả, tối ưu nhất có thể. SEO Tổng Thể cho hàng ngàn từ khoá không phải là điều đơn giản, nó phải được đầu tư thời gian cho một bản kế hoạch thật tốt!.

GĐ1: LÊN KẾ HOẠCH TỪ KHOÁ ĐẦY ĐỦ

 • Tổng Hợp Full từ khoá của nghành, trung bình 1K-3K keyword.

 • Chia Nhóm & Vẽ cấu trúc Silo phân bổ từ khoá.

 • Lựa chọn Landing Page + Cấu trúc dàn trang.

 • Mục Đích: Xây dựng kế hoạch chi tiết để thực hiện các quy trình về sau tốt hơn, hiệu quả và dễ kiểm soát, đo lường.

Ngân Sách từ: 5 Triệu

GĐ2: BUILD WEB & CONTENT SẢN PHẨM

 • Xây dựng website code seo, đẹp và đủ tiện ích Call to action.

 • Xây dựng nội dung Landing Page + các sản phẩm chính, giá thành.

 • Phủ các nội dung vệ tinh vây quanh sản phẩm (hướng dẫn, tư vấn).

 • Mục Đích: Xây dựng nền móng "có cấu trúc" khoa học, Submit site lên Google & tạo sự uy tín với máy tìm kiếm.

Ngân Sách từ: 10 Triệu

GĐ3: XÂY DỰNG CONTENT DU KÍCH & TỐI ƯU

 • Biên Tập Nội Dung Bóng Ma -> Lên Top Ngay (thuật du kích).

 • Điều hướng oganich search về Lading page bán hàng -> chốt sale.

 • Tối ưu sơ đồ internal Link nội bộ & dồn sức mạnh về lading page.

 • Mục Đích: Gia tăng Traffic tự nhiên từ Oganich search để bán hàng & hỗ trợ sức mạnh cho các từ khoá chính.

Ngân sách Từ: 7 Triệu

GĐ4: KẾT HỢP QUẢNG CÁO TRẢ PHÍ + BỔ SUNG

 • Setup các chiến dịch quảng cáo Adwords + Facebook Marketing.

 • Tăng doanh thu và chốt đơn trực tiếp với các nguồn traffic đến từ quảng cáo.

 • Phân tích, đo lường tính hiệu quả & Bổ sung thêm các từ khoá thực tế trong adwords.

 • Mục Đích: Thử nghiệm mức độ hiệu quả của từ khoá, nội dung & chọn lọc thêm các từ khoá thực tế + xu hướng tìm kiếm.

Ngân Sách Từ: 3 Triệu

GĐ5: XÂY DỰNG BACKLINK & HỆ THỐNG VỆ TINH

 • Xây dựng link tay từ Forum, Social bookmarking, blog...

 • Xây dựng hệ thống websub vệ tinh với nhiều nhánh con.

 • Đẩy backlink từ vệ tinh về web chính theo giai đoạn.

 • Mục Đích: Ranking thứ hạng SEO cho các từ khoá nghách, chuyên nghành cho tới đẩy TOP các từ khoá chính mục tiêu.

Ngân sách Từ: 20 Triệu

GĐ6: ĐO LƯỜNG KPI & VÒNG LẶP TỐI ƯU

 • Thống kê thứ hạng SEO của các từ khoá (TOP Google).

 • Đo lường Traffic Oganich Search & Tỷ lệ chốt đơn / traffic SEO.

 • Tối ưu & hoàn thiện lại toàn bộ quy trình SEO để hiệu quả hơn.

 • Mục Đích: Tăng tỷ lệ chốt đơn trên số lượng truy cập và Duy Trì + Ranking từ khoá để đạt thứ hạng tốt hơn trên Google.

Ngân sách Từ: 5 Triệu

QUY TRÌNH HỢP TÁC DỊCH VỤ SEO TẠI SEO DU KÍCH

Phân Tích & Giải Pháp

Dựa trên các yêu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích sơ lược về các vấn đề đặc thù của nghành nghề, lĩnh vực của bạn. Tính phù hợp, vị trí, yếu tố cạnh tranh và các đối thủ... Từ đó nhận định và đưa ra các giải pháp cụ thể + báo giá ngân sách cho dự án SEO.

Lên Kế Hoạch & Ký HĐ

Sau khi có được các giải pháp. Quý khách chọn lựa các giải pháp phù hợp với nội lực để đầu tư. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết cho các giải pháp và thời gian + chi phí để quý khách chủ động hơn trong quá trình triển khai. Sau đó điều chỉnh, chốt kế hoạch & ký hợp đồng triển khai.

Triển Khai & Duy Trì

Dựa trên bản kế hoạch chi tiết ở bước 2. Chúng tôi có trách nhiệm triển khai chi tiết theo các giai đoạn. Quý khách có nhiệm vụ giám sát và hỗ trợ trong quá trình, cũng như theo dõi đo lường KPI và kịp thời bổ sung các vấn đề để chúng tôi tối ưu. Sau đó là duy trì dịch vụ có thời hạn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hỗ Trợ 24/24 từ Thứ 2-CN hàng tuần.

 • Hotline: 0869.358.666 | 0979.460.605

 • Email: seodukich.com@gmail.com

 • Chi Nhánh 1: Số 101B-9 Ngõ 243 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

 • Chi Nhánh 2: Số 57 Nguyễn Huy Oánh, Phường Trường Thi, TP. Vinh - Nghệ An.