Công ty dịch vụ SEO web tổng thể – Phủ Top #10 ngàn từ khoá

SEO web tổng thể Phủ Top #10 ngàn từ khoá


Hãy Xác Định rõ!

HỢP TÁC 1v1

Xác định làm việc với chúng tôi thì vui lòng không ký với 1 bên khác cùng đẩy 1 website. Chiến lược khác nhau nếu chung đụng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả.

TOP MỚI TRẢ TIỀN

Chỉ cần tạm ứng trước 30% khi ký kết hợp đồng. Sau đó đến lúc nghiệm thu bạn mới phải thanh toán dựa theo số liệu. Key nào top mới trả tiền và ngược lại.

FULL ALL SITE

Chúng tôi chỉ nhận SEO tổng thể cho toàn trang, phủ sạch sẽ key về lĩnh vực. Không nhận các job lặt vặt vài chục key.

MIN 6 THÁNG

Hãy xác định 1 chiến lược dài hơi và sẵn sàng với khung thời gian tối thiểu 6 tháng. Bởi chúng tôi ưu tiên sự an toàn của website chứ không chạy đua mà spam mọi thủ đoạn.

BUY SPAM

Không tự ý mua bán, trao đổi các loại liên kết spam, các nguồn traffic kém chất lượng… trong quá trình seo job.

DUPLICATE DATABASE

Tuyệt đối không nhân bản, sao chép dữ liệu web rải ra các trang khác nhau. Không coppy nội dung paste bát nháo trên các trang rao vặt.

RE-BUILD

Sẵn sàng đập đi xây lại từ đầu nếu website hiện tại đã quá nát. Chúng tôi ưu tiên các website mới hoàn toàn và chưa ai đả động gì càng tốt.

PRIVILEGE FULL

Chúng tôi cần kiểm soát được full quyền của 1 website để có thể giám sát, theo dõi, thực hiện các thay đổi và tối ưu vòng lặp tốt hơn.

Đã Sẵn Sàng...

Giá thành đều dựa trên chỉ số quy đổi về lưu lượng traffic truy cập đến từ SEO. Mục đích cuối cùng của SEO hay ADS cũng chỉ là tạo ra các lưu lượng truy cập có mục đích vào website. Traffic chính là chỉ số cuối cùng để đo lường sự thành công hay thất bại của 1 dự án!.

Ngoài ra, yếu tố giá thành đắt rẻ sẽ phụ thuộc hầu hết về đặc thù và tính cạnh tranh của ngành / lĩnh vựa của dự án. Sẽ không có 1 báo giá chuẩn cụ thể nào, chúng tôi sẽ phải phân tích thị trường, đặc trưng ngành nghề & mức độ cạnh tranh thì mới có báo giá chuẩn. Vậy nên để nhận được báo giá chính xác, vui lòng liên hệ tới bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ báo giá!.

Bản kế hoạch đầy đủ, chi tiết về danh sách từ khoá, thời gian triển khai, tiến độ, Deadline hoàn thành & dự trù tỷ lệ Organic traffic đạt được sẽ được thông qua chi tiết ngay sau khi chúng tôi nhận được tạm ứng từ 10-15 ngày. 2 Bên sẽ cùng ngồi lại, đề xuất các thay đổi & tối ưu + Action bản kế hoạch trong 5 ngày tiếp theo. Và sau đó thì…. Start!.

Gần như bạn sẽ chỉ phải đặt cọc một số tiền không quá lớn làm chi phí tạm ứng. Sau đó hàng tháng sẽ có chương trình nghiệm thu kết quả dựa theo Organic traffic. Tại thời điểm này bạn mới phải thanh toán cho các kết quả đã đạt được & có số liệu thống kê dựa theo search console và analytics!. Chính vì vậy rủi ro của bạn gần như bằng không.

Dĩ nhiên, trong 1 thời gian nhất định (thường là từ tháng thứ 3 trở đi) chúng tôi sẽ có một số chỉ số cam kết về lưu lượng traffic Organic tối thiểu sẽ đạt được!.


Hành Động Ngay!.

Nếu cứ chần chừ, khách hàng sẽ tuồn về tay của các đối thủ!. Chúng tôi đã sẵn sàng để cướp lấy thị phần SEO cho bạn!. Vậy còn bạn?. Action Now, Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đề xuất vấn đề và chúng tôi sẽ có ngay giải pháp cho bạn!.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0869.358.666 Hoặc gửi thông tin về Mail: seodukich.com@gmail.com. Hoặc nếu bạn dùng Zalo thì hãy add ngay số điện thoại ở trên cho tiện trao đổi nhé!.

Comment (1)

  • Avatar
    Văn Tiến Reply

    Tình hình vụ seo tổng thể cho web bên anh thế nào nhỉ. Anh tiến seo mảng thời trang đây, trước seo cho anh 1 con lên rồi giờ anh muốn nhờ bên chú đẩy nốt vài trang nữa, đợt này anh đang lấn sân sang vài mảng nhưng chỉ muốn làm với bên mình đã hợp tác ok. Chứ giờ thấy seo nhiều bên làm ăn không uy tín cũng ngại. Có gì check zalo hộ anh nhé, anh nhắn tin mà hơn tuần rồi chưa thấy chú đọc :((

    9 Tháng Bảy, 2019 at 1:56 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *