Khoá Huấn Luyện Google Ads Thực Chiến Nâng Cao

Khoá Huấn Luyện Google Ads Thực ChiếnThực Hành Nâng Cao


Bạn thi trượt đại học? Bạn là sinh viên mới ra trường nhưng công việc bơ vơ thiếu định hướng có chiều sâu?. Bạn có em ruột, em họ… đang lông bông công việc bất ổn?. Bạn là phụ huynh và muốn tạo cho con cái mình 1 cái cần câu cơm, 1 ngành nghề có tương lai theo chiều sâu?. Hãy đến ngay với khoá học, khoá huấn luyện quảng cáo Google Ads Thực Chiến Nâng Cao của chúng tôi!.

45 Ngày Huấn Luyện

Lớp học được diễn ra một cách liên tục trong vòng 45 ngày với phong cách đào tạo liên tục (kể cả buổi tối). Đối với các trường hợp “nhập môn chậm” có thể kéo dãn thành 3 tháng!.

1 Kèm 1

Huấn luyện theo phương pháp 1 kèm 1, Đi sâu từ căn bản đến nâng cao. Chúng tôi chỉ ưu tiên về chất lượng học viên sau xuất lò, không quan tâm về số lượng.

Kiến Thức Mới

Cập nhật nội dung phù hợp với thời điểm hiện tại. Đảm bảo thích ứng ngay, chất lượng và trình độ chuyên môn sau khi hoàn thành khoá huấn luyện được đảm bảo tuyệt đối.

Cam kết thu nhập

Cam kết mức thu nhập tối thiểu sau 3-6 tháng đạt ngưỡng trên 2 con số hàng triệu trở lên mỗi tháng. Hỗ trợ giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu. Đầu ra chuẩn mực!.

Bao Ăn Ở Tại Chỗ

Học trực tiếp tại địa điểm định sẵn và hỗ trợ chỗ ăn ở miễn phí, ngủ nghỉ có điều hoà, tiện nghi (máy giặt, tủ lạnh, bếp nấu ăn…) đầy đủ. Phòng rộng 60m2 dùng thoải mái.

Trang bị máy tính

Nếu chưa có laptop chúng tôi sẽ trang bị sẵn các thiết bị, máy móc, laptop cần thiết cho việc học và tinh luyện kỹ năng tay nghề thực chiến được thuận lợi!.
0
+
Dự Án Để Thực Hành
0
Triệu Tối Thiểu/ Ngày
0
Triệu tối đa/ Ngày
0
+
Triệu Ngân Sách/ Tháng

Bạn Sẽ Được Học Những Gì?

Full và chuyên sâu toàn bộ các nội dung liên quan đến Quảng Cáo Google Ads, Học sâu vào các tư duy chiến lược chạy thích ứng với hoàn cảnh doanh nghiệp. Tự thân thực hành trực tiếp trên nhiều dự án để mở mang tư duy về nhiều ngành nghề lĩnh vực!. Thực chiến liên tục để tích luỹ kinh nghiệm!.

Lưu Ý: Các Modul dưới đây là phần căn bản thôi. Còn nhiều kỹ thuật nâng cao không tiện chia sẻ ở đây (sẽ trao đổi cụ thể hơn khi đăng ký học)!.

Mạng Tìm Kiếm
100%
Mạng Hiển Thị GDN
100%
Video & Youtube
80%
Tư Duy Chiến Lược PRO
90%

HỌC PHÍ TOÀN PHẦN 15.000.000 VNĐ
MỖI THÁNG CHỈ 1 KHOÁ NHẬN TỐI ĐA 1-2 NGƯỜI

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ NGAY: 0869.358.666

Lịch Tháng 9 Đã Full, Tháng 10 đã có 1 người đặt, chỉ còn 1 suất còn lại. Đặt chỗ ngay kẻo phải chờ sang tháng tiếp theo mới được học. Hoặc bạn có thể chủ động lùi lịch để sắp xếp thời gian cho phù hợp, sau đó đặt cọc trước tối thiểu 20% học phí để dữ chỗ!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *