Kinh nghiệm di chuyển du lịch Thiên Cầm

Được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng và được đông đảo du khách yêu thích mỗi dịp đến với mảnh đất Hà Tĩnh thân thương. Đến với du lịch biển Thiên Cầm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng cùng những bãi biển đẹp. Nếu bạn đang có dự định ghé thăm nơi đây thì không thể bỏ qua bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm di chuyển du lịch Thiên Cầm nhé! 

Review du lịch Nha Trang - Cam Ranh - Ninh Thuận 3N2Đ chỉ 3 triệu cho 2  người - Du Lịch Chất

1, Nên đến du lịch Thiên Cầm vào khoảng thời gian nào? 

Thiên Cầm được xem là mảnh đất cuối cùng trên dải chữ S bị chịu tác động bởi khí hậu 4 mùa của miền Bắc. Do đó, để có chuyến du lịch biển Thiên Cầm một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất bạn nên đến vào mùa hè. 

+ Từ tháng 4 – tháng 6: Đây là khoảng thời gian khá thích hợp dành cho các hoạt động du lịch và trải nghiệm biển 

+ Từ tháng 7 – tháng 8: Khoảng thời gian này vẫn còn nóng nhưng nếu đến vào khoảng thời gian này bạn nên xem thật kỹ dự báo thời tiết để tránh đến Thiên Cầm vào những ngày thời tiết xấu như mưa, bão, áp thấp nhiệt đới,…. 

+ Từ tháng 9 – tháng 10: Đây là khoảng thời gian Thiên Cầm bắt đầu vào thu với những cơn gió se lạnh. Đến du lịch Thiên Cầm vào khoảng thời gian này chỉ thích hợp cho các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. 

Review biển Thiên Cầm từ A đến Z - vẻ đẹp hớp hồn khách du lịch

2, Hướng dẫn di chuyển đến biển Thiên Cầm: 

Theo trang hướng dẫn đi biển Thiên Cầm Từ Hà Nội, bạn cũng có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xe khách, tàu hỏa hoặc các phương tiện di chuyển cá nhân. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây: 

+ Di chuyển bằng các phương tiện cá nhân: 

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng gần 400km. Nếu bạn di chuyển bằng phương tiện này nên di chuyển theo hướng QL1A theo đường Bắc – Nam đến thành phố Hà Tĩnh. Sau đó bạn di chuyển khoảng 20km nữa là đến với biển Thiên Cầm rồi. 

+ Di chuyển bằng tàu hỏa: 

Đây được xem là phương tiện được đông đảo du khách yêu thích mỗi dịp đến với Hải Tiến. Bạn có thể di chuyển từ ga Hà Nội đến ga Vinh. Sau đó, từ thành phố Vinh bạn có thể di chuyển bằng xe bus hoặc xe ôm, taxi đến với biển Thiên Cầm. Nếu bạn di chuyển bằng phương tiện này nên đặt vé trước để tránh tình trạng bị hết vé tàu nhé! 

+ Di chuyển bằng xe khách: 

Từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe khách từ các bến xe Mỹ Đình, Nước Ngầm, Giáp Bát đi Thiên Cầm. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe như: nhà xe Văn Minh, nhà xe Cường Cày, nhà xe Hoàng Long,….. 

3, Tổng kết: 

Trên đây là một số thông tin hữu ích cũng như một số kinh nghiệm di chuyển du lịch biển Thiên Cầm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang có dự định đến du lịch Thiên Cầm theo tour trọn gói. Hãy tham khảo tại website: https://tour.pro.vn/ha-noi-thien-cam để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *