Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Miễn Phí Quản Lý

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads MIỄN PHÍ QUẢN TRỊCHỐNG CLICK TẶCMUA SẮM (GOOGLE SHOPPING)GDN RE-MARKETING

TRẢI NGHIỆM NGAY

Chiến Lược Trăm Đơn – Nghìn Đơn

Bán hàng với tốc độ chóng mặt với hàng trăm hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày cùng Google Ads. Không chỉ Facebook mới có khái niệm “nghìn đơn mỗi ngày”. Giờ đây, Google Ads còn kiểm soát tốt hơn cả FB Ads.


Giải Pháp Cho Ngành CPC Cao

Nhiều Mảng mất 30-100K cho mỗi nhấp chuột là chuyện bình thường. Đây là ví dụ mảng nội thất CPC 39K, chạy hơn 1 triệu mới ra 1 chuyển đổi nhưng qua tay chúng tôi, giá của 1 chuyển đổi còn chưa bằng 1 click của CPC.


Tăng Chuyển Đổi 100 Lần

Đây là 1 JOB thực tế, chạy hết hơn 600K chỉ ra 1 chuyển đổi duy nhất cho quảng cáo nội dung ban đầu khách yêu cầu chạy. Chúng tôi đã sửa lại landing Page và có ngay hàng trăm chuyển đổi, Hiệu quả gấp 100 lần.


Chia Sẻ Dữ Liệu BIG DATA

Với 1 Mcc chạy cùng lúc nhiều dự án, Chúng tôi có nguồn Big data phong phú (điều mà các tài khoản cá nhân không có) có thể liên kết chéo. Ví dụ 1 khách hàng thích spa làm đẹp thì cũng sẽ có nhu cầu mua mỹ phẩm…

Vấn Đề Của Bạn là Gì?.

+ Bạn Đang Kinh Doanh một sản phẩm vật lý, một dịch vụ chuyên nghành và đang cần tiếp cận với kênh quảng cáo Google Adwords nhằm tiếp thị sản phẩm của mình tới khách hàng mục tiêu?.

+ Bạn đang Quảng Cáo với Google Adwords nhưng chưa hiệu quả, chuyển đổi thấp vì các vấn đề tối ưu quảng cáo chưa đạt và khiến bạn tiêu tốn quá nhiều ngân sách?.

+ Quảng cáo ngày bán được ngày không mà bạn không thể giải thích được nguyên nhân cũng như khủng hoảng vì không thể giải quyết được khủng hoảng?.

+ Bạn chạy Google Adwords nhưng bị đối thủ Click tặc quá nhiều và bạn đang loay hoay chưa biết nên xử lý ra sao để giảm thiểu các nhấp chuột không hợp lệ?.

+ Bạn đã hoặc đang kết hợp với một bên thứ 3 chạy dịch vụ quảng cáo google adwords nhưng không hiệu quả, các thông số đo lường mập mờ, thiếu minh bạch?.

+ Adwords như một ma trận, bạn không biết cách phân tích sâu vào dữ liệu từ khoá, dữ liệu chuyển đổi và các thông số tối ưu. Campaign & các nhóm từ khoá thì lộn xộn hoặc chưa bám sát mục tiêu như người dùng mong muốn. Và bạn muốn giải quyết mọi thứ theo 1 Logic khoa học để dễ kiểm soát về sau!.

+ Theo quá trình đào tạo adwords của chúng tôi đã minh chứng 1 số liệu sốc, cứ 10 người tự chạy quảng cáo google ads thì có đến 9 người setup Campaign sai. Mà cài đặt sai thì đồng nghĩa với đốt tiền (đúng nghĩa đen). Bởi Google Ads là sân chơi mà mọi click sai lầm đều phải trả giá bằng tiền!.

MIỄN PHÍ QUẢN LÝ TÀI KHOẢN

Sự KHÁC BIỆT Của Chúng Tôi Trong Dịch Vụ Quảng Cáo Google ADS

keywords
click-tac
cpa-mc
cro
30

TÔI CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS


Comment (1)

  • Avatar
    Trần Quốc Lượng Reply

    Cảm ơn mr Hiển nhé. Team chạy adwords cứng vl. Nhờ bên chú mà anh tiết kiệm được hơn 20 củ mỗi tháng. Trong khi đơn hàng vẫn tăng trưởng hơn 10% so với trước. Cái chuyển đổi chú làm hay quá, nào rảnh qua đào tạo inhouse cho thằng bạn anh. Nó thuê 1 thằng full time chạy lương 10tr tháng mà đang gặp vấn đề đúng như trước đây anh gặp. Không đo lừng dc gì. Nói như chú nói là bịt mắt bắn tên gì gì đó…

    9 Tháng Bảy, 2019 at 1:52 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *