Thiết Kế Landing Page Sáng Tạo & Khác Biệt chỉ với 1.500.000 Đ

WEBSITE CỦA BẠN QUÁ XẤU XÍ


Website của bạn Quá Xấu Xí khiến khách hàng ngán ngẩm?. Trong khi đó, Website của các đối thủ đẹp hơn rất nhiều. Và nếu là bạn, bạn cũng sẽ "không ưu" gì chính Website của mình.

QUẢNG CÁO KHÔNG HIỆU QUẢ


Chi Phí Quảng Cáo không đủ bù lỗ?. Ngân sách quảng cáo thì càng ngày càng cao. Trong khi Website của bạn ảnh hưởng nhiều đến quyết định của khách hàng bởi khả năng tiếp thị kém.

KHẢ NĂNG CHỐT ĐƠN QUÁ KÉM


Bạn có sản phẩm, Dịch vụ tốt hơn đối thủ. Nhưng Khả Năng Chốt Đơn Của Các Bài Viết Quá Tồi do cách tiếp thị sản phẩm sơ sài bằng các bài viết giao diện thô kệch?.

CUỘC CÁCH MẠNG MANG TÊN LADINGPAGE


Landing Page hay còn gọi là “Trang đích” là một thành phần quan trọng nhất trong bất kỳ một website nào. Tại đây, các thông tin sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cần chuyển tải tới khách hàng phải được thể hiện một cách chi tiết, rõ ràng. Giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu, nhận biết và đánh giá về sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, Landing Page còn được ví như Money Site (trang tạo ra doanh thu) của cả 1 website hữu ích!.

Chính vì thế, đừng để Landing Page của bạn trở nên xấu xí, khó nhìn, khó tiếp cận và khó giết cảm xúc của khách hàng. Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Sáng Tạo & Khác Biệt sẽ giúp bạn tăng doanh thu một cách đột phá với phong cách thiết kế đơn giản, đẹp mắt và hiệu quả. Các sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được tiếp thị một cách chi tiết!.

XÂY DỰNG TRÊN MÃ NGUỒN WORDPRESS

BUILD WEBSITE NGAY TRONG 3 NGÀY

HỖ TRỢ ĐẦY ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG

GIAO DIỆN ĐẸP MẮT & SÁNG TẠO

THÂN THIỆN VỚI MÁY TÌM KIẾM

HIỆU QUẢ HƠN TRONG TIẾP THỊ SP

TƯƠNG THÍCH VỚI GIAO DIỆN MOBILE

GIÁ SIÊU RẺ CHỈ TỪ 1.500.000 VNĐ

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Hỗ Trợ 24/24 từ Thứ 2-CN hàng tuần.

  • Hotline: 0869.358.666

  • Email: seodukich.com@gmail.com

  • Chi Nhánh 1: Số 75, Ngõ 345 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Chi Nhánh 2: Số 57 Nguyễn Huy Oánh, Phường Trường Thi, TP. Vinh - Nghệ An.
Facebook
Google+
https://seodukich.com/thiet-ke-landing-page/
SHARE
Pinterest
LinkedIn