Top 2 công cụ kiểm tra backlink miễn phí không nên bỏ lỡ 2020

Số lượng và chất lượng của backlink quyết định tới tính minh bạch của trang web. Để có thể thực hiện được cách kiểm tra backlink bạn cần có công cụ kiểm tra backlink chất lượng. Nhờ đó mà bạn sẽ xây dựng được những link mới cũng như biết được chiến lược của đối thủ và độ hiệu quả, ổn định của backlink. Ở bài viết này, chúng tôi xin gửi tới bạn công cụ kiểm tra backlink trang web miễn phí tốt nhất hiện nay.

SEO Spyglass

Công cụ này mang tới cho bạn đầy đủ những tính năng nhằm phân tích cũng như quản lý backlinkSpyglass khác biệt với những công cụ khác, bạn có thể dùng bất cứ tham số nào để sắp xếp và lọc dữ liệu được phát hiện. Bạn có thể xem miễn phí số lượng backlink ở mức 1.100 với mỗi domain và số lượng tên miền có thể kiểm tra thỏa thích, nhờ đó mà bạn có thể tìm hiểu các trang web của riêng mình và của đối thủ.

Xem thêm: Mua backlink

công cụ kiểm tra backlink miễn phí có nhiều ưu điểm nhất
công cụ kiểm tra backlink miễn phí có nhiều ưu điểm nhất

Bạn có thể sử dụng kết nối seo spyglass với google search console cùng google analytics để biết thêm một vài dữ liệu bổ sung. Sau khi đã kết nối được thì bạn có thể tìm được thông tin backlink của mình qua công cụ kiểm tra backlink trang web. Công cụ này giúp bạn có cách kiểm tra backlink hiệu quả nhất. Với điểm mạnh phân tích chuyên sâu và cung cấp các dữ liệu lớn, spyglass giúp bạn nghiên cứu và quản lý backlink hiệu quả nhất. Phụ cấp miễn phí dữ liệu ở mức 1.100 backlink ở mối tên miền.

Google Search Console

Đây là một công cụ giúp bạn kiểm tra backlink miễn phí với phụ cấp dữ liệu cực khủng. Tuy nhiên cơ hội để phân tích backlink thì khá nhỏ. Công cụ này giúp quản trị viên nâng cấp được website của họ. Vì là phần mềm miễn phí nên bạn chỉ có thể phân tích những trang mà bạn quản lý. 

công cụ có phụ cấp dữ liệu cực khủng
công cụ có phụ cấp dữ liệu cực khủng

Khi có quyền sở hữu, bạn sẽ được cho phép truy cập vào  các bảng điều khiển về chất lượng của trang web. Và một trong những bảng điều khiển đó là tổng hợp danh sách các backlink được rút ra trực tiếp từ Google index. Bạn chỉ có thể xem 1.000 kết quả gần nhất ở đầu bởi danh sách này quá dài. Bạn có thể thoải mái lấy dữ liệu ra và phân tích bằng các công cụ kiểm tra backlink trang web khác mặc dù không hề có những số liệu bổ sung cũng như tính năng cung cấp tại chỗ.

Trong cách kiểm tra backlink bằng Google Search Console, điểm mạnh nhất mà bạn nhận được ở công cụ này là phát huy tối đa hiệu suất khi được dùng giống nguồn dữ liệu backlink thô, có thể sau đó sẽ được đưa sang SEO Spyglass để được phân tích và tìm hiểu chuyên sâu. Bạn được trợ cấp lên đến 1.000 backlink nhưng chỉ có thể sử dụng để kiểm tra những web mà bạn đang sở hữu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ của công ty cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn đang vướng phải.

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc [email protected]

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail [email protected]

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Email: Muabacklink.com hoặc muabacklink.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *