Viết Bài BIG Content Chuẩn SEO cho Website 2500 Text

Theo một dự án phân tích của Seo Du Kích được thực hiện vào hồi tháng 6/2017 vừa qua. Chúng tôi thực hiện phân tích hơn 2000 Website khác nhau đang đứng TOP 1 Google với các từ khóa nhiều chủ đề!. Bảng phân tích cho thấy, Độ dài của một bài viết ảnh hưởng khá nhiều đến xếp hạng tìm kiếm của Website trên Google.com.vn!. Cụ thể, dữ liệu chúng tôi phân tích như sau:

  • Có 28% Website đứng TOP 1 với nội dung dưới 1000 Từ.
  • Có 36% Website đứng TOP 1 với nội dung từ 1000 – 2000 Từ.
  • Có 42% Website đứng TOP 1 với nội dung Từ 2000 – 5000 Từ.
  • Và có 14% Website đứng TOP 1 với nội dung lớn hơn 5000 Từ (hiếm có website viết dài như vậy).

(nếu cần cung cấp thêm dữ liệu về các bài viết dài có thứ hạng TOP 1 trên google, Hãy liên hệ chúng tôi sẽ cho bạn các dẫn chứng cụ thể).

Điểm đồng nhất ở đây không hẳn là do số từ quyết định. Mà các nội dung này đa số đều có giá trị cao cho người dùng. Họ tập trung vào vấn đề mà người dùng đang tìm hiểu. Điều này cho thấy, Nội dung càng dài, Cung cấp nhiều giá trị cho người đọc thì càng được Google xếp hạng tốt!. Hay nói cách khác, đây chính là một xu thế của BIG Content. Có lẽ, Wikipedia chính là một trang BIG Content ví dụ điển hình. Google rất ưa thích các website như vậy!.

BIG Content Là Gì?.

Big Content hay còn gọi là “Nội dung lớn” với độ dài lớn hơn 1500 text. Big Content có nhiều dạng và áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như bài tư vấn sản phẩm, dịch vụ. Bài chia sẻ kinh nghiệm, học thuật… Nhưng về cấu trúc cơ bản!. Big Content tồn tại ở 2 loại chính:

+ Big Content Độc Lập: Đây là 1 bài viết độc lập về một chủ đề riêng biệt. Trong một nội dung được sắp xếp nhiều chuỗi dữ liệu khác nhau với số lượng từ lớn!.

+ Big Content Phân Trang BIG-SMALL: Đây là dạng tổng hợp của một chuỗi nhiều bài viết liên quan đến cùng một chủ đề. Thay vì nhồi nó vào một bài viết, các Blogger thường chia nhỏ nó thành nhiều phần và được liên kết chặt chẽ từ một trang bản đồ!. Cấu trúc cơ bản gồm tập hợp các bài viết Small Content (nội dung nhỏ) và một Page chính dạng “danh mục phụ lục”!.

Tại sao Google Thích các Website BIG Content?.

Bởi vì các Website này cung cấp nhiều giá trị đích thực cho người dùng!. Đơn giản chỉ vậy thôi. Sau thời điểm Google Panda cập nhật, các nội dung Spam, trùng lặp bị thanh lọc. Tiếp sau là thuật toán chim ruồi được bổ sung để làm gia tăng sức mạnh cho các bài viết chất lượng. Mới đây, Google còn bổ sung thêm thuật toán Fred nhằm đánh giá kỹ hơn về chất lượng của một nội dung với người dùng. Chỉ cần nhìn vào các thuật toán này thôi, chúng ta đủ hiểu Google quan tâm đến trải nghiệm của người dùng cao thế nào.

Đó cũng là lý do để giải thích tại sao Google đánh giá rất cao các website Big Content như vậy. Đa số các website này đều mang lại rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng. Ngoài ra, với google hiện nay: Một từ khóa bất kỳ của một người dùng nào cũng được xem là một câu hỏi!. Không chỉ nội dung phải trả lời được câu hỏi đó cho người dùng. Mà nội dung cần phải có chiều sâu, đầy đủ thông tin, các vấn đề liên quan khác của từ khóa….

Nội Dung Dài Bao Nhiêu Thì Đủ?.

Tùy từng loại nội dung khác nhau mà sẽ có những độ dài tương ứng. Tuy nhiên, dài ngắn không quyết định thứ hạng tìm kiếm của bài viết. Mà quan trọng là giá trị của bài viết đó cung cấp cho người dùng. Google dễ dàng nhận biết điều này thông qua các chỉ số như Time On Site, Page View hay Bonce Rate… Chính vì thế, Hãy tập trung chiều sâu tối đa cho Big Content của bạn!.

Đặc biệt, Các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm, học thuật. Chúng tôi khuyên bạn nên làm càng dài càng tốt. Miễn sao có thể bao quát đầy đủ các thông tin trong nội dung đó. Độ dài là hữu hạn nhưng chiều sâu thì phải “vô hạn”!. Đa số các bài viết đứng TOP 1 trên Google hiện nay về trường phái chia sẻ, học thuật… đều lớn hơn 5000 Từ. Thậm chí chúng tôi còn bắt gặp một số bài lên tới 11 – 12 nghìn từ!.

Còn đối với các bài viết về sản phẩm, Sẽ có nhiều cách để khiến nội dung của bạn dài ra và hữu ích với người dùng. Nhưng theo chúng tôi, thay vì tăng độ dài trong bài viết. Các bạn nên thâu tóm một cách xúc tích tránh việc nội dung bị dài theo kiểu lan man. Thay vào đó, hãy tạo nên một hệ thống tương tác bằng bình luận rôm rả (nội dung trong phần bình luận vẫn được tính là nội dung nhé, thậm chí là nội dung rất tốt). Đa số các dạng bài viết này giao động từ 1-5 nghìn từ (tùy mảng, tùy nghành nghề).

Bạn có xây dựng hệ thống PBN chưa?.

Thật tuyệt vời nếu như bạn đã và đang xây dựng PBN. Big content thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho các dạng hệ thống vệ tinh này. Big Content có giá trị duy trì và phát triển PBN một cách tuyệt vời khi nó có tác dụng trong việc gia tăng sức mạnh của các chỉ số như DA, PA, TF, CF hay UR và DR.

Đối với các hệ thống PBN, Thay vì viết nhiều nội dung chất lượng thấp, Hãy tập trung vào các BIG content chất lượng cao. Bạn sẽ thấy sự khác biệt trong sức mạnh của các Backlink được truyền về cho Money Site!. Nếu cần thiết, hãy Contact cho chúng tôi, một vài mẫu PBN chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho bạn “tai nghe mắt thấy” nhé!.

Dịch Vụ Viết Bài BIG Content Chuẩn SEO cho Website

Seo du kích cung cấp giải pháp số Big Content cho bạn với các chính sách tuyệt vời. Chúng tôi hiểu rất rõ google muốn gì ở Website của bạn. Chúng tôi hiểu người dùng cần điều gì và phải mang lại cho họ điều gì!. Hãy để chúng tôi giúp bạn Ranking điểm uy tín cho một hệ thống nội dung chất lượng trong website của bạn trở nên “ưa thích” với các Bot tìm kiếm, đặc biệt là với Google.

Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra các sản phẩm Big Content chất lượng cao, hướng người dùng và ranking TOP cho nhiều từ khóa cùng một lúc!. Đó cũng chính là ưu điểm lớn nhất của các bài Big Content. Một bài viết Big Content thường On TOP với hàng trăm, hàng nghìn từ khóa mà đến bản thân người viết cũng chằng hề nghĩ tới. Chỉ khi nó lên TOP, Có Oganich Search tự nhiên từ SEO Google vào họ mới ngỡ ngàng trong Happy!.

Bảng Giá Viết Bài Big Content SEO Cho Website

+ Bài Viết >2500 Text: Giá 500.000 VNĐ.

+ Bài Viết >5000 Text: Giá 800.000 VNĐ.

Tiến độ trung bình: 3 Ngày 1 Bài. Liên Hệ: 0869.358.666 ([email protected]). Hoặc để lại thông tin tư vấn, chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *