Dịch Vụ Viết Bài KHÔNG Chuẩn SEO cho Website [Unique 100%]

Viết bài SEO ư?. Ồ, quả là một vấn đề nan giải!. Thậm chí, nó còn là nỗi sợ hãi của nhiều anh chị doanh nghiệp. Chúng ta phải lo hàng tá công việc trong 24 tiếng của 1 ngày. Trong khi Content lại là một công việc đòi hỏi rất nhiều thời gian và chất xám!. Đừng lo, Hãy đến với SEO DU KÍCH và trải nghiệm một dịch vụ đỉnh cao: Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Website Unique 100% tại khu vực Hà Nội (lưu ý rằng kể cả khách hàng không phải ở Hà Nội thì chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ từ xa được nhé, đến các sản phẩm như cái bàn cái ghế còn Ship được nữa là bài viết).

Nội Dung Thế Nào Thì Tốt Cho Website?.

Ngoài kia, có hàng tá chuyên gia khuyên rằng “bạn hãy tối ưu bài viết chuẩn seo theo cách của tôi”. Rằng bạn nên tối ưu keyword density là như này, tối ưu tiêu đề là như này, tối ưu Description là như này… ABCXYZ… Bạn có nghe các chuyên gia đó chém hay không là quyền của bạn. Nhưng chúng tôi sẽ nêu ra quan điểm của mình dựa trên dự án nghiên cứu content seo của 200.000 kết quả tìm kiếm đứng TOP 1 Google với nhiều nghành nghề khác nhau!. Và hầu hết các bài viết đó gần như chẳng theo một công thức nào cả!. Tuy nhiên, kết quả của dự án nghiên cứu cho thấy đa số các kết quả đều “khớp lệnh” với một Logic cụ thể:

#1. Không tối ưu Density: Mật độ phân bổ từ khóa của đa số kết quả này cho thấy rằng, có đến 70% kết quả có mật độ Density không vượt quá 1.75% (trong khi các chuyên gia lại khuyên bạn nên tối ưu từ 2-4%).

#2. Họ chỉ tập trung giải quyết bài toán cho người dùng: Có thể bạn chưa biết, đối với Google bây giờ. Bất kể một từ khóa nào được người dùng tìm kiếm thì đó chính là Câu Hỏi!. Có nghĩa rằng người dùng đang đi hỏi Google và các chủ Website cần phải trả lời được câu hỏi đó của người dùng. Và gần như 100% kết quả phân tích cho thấy: Các kết quả SEO Top 1 trên google đều tập trung vào vấn đề giải quyết nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng!. Cung cấp những thông tin giá trị, hữu ích cho độc giả!.

#3. Mỗi một bài viết có TOP thường có một vệ tinh từ khóa bao quanh: Khi leo top được với một bài viết, Rất nhiều các từ khóa liên quan, thậm chí là hàng chục, hàng trăm từ khóa khác cũng lên theo miễn là trong nội dung đó có xuất hiện các từ, cụm từ liên quan đó (tiêu đề có hay không không quan trọng, Quan trọng là trong nội dung có xuất hiện). Nếu bạn chưa tin, hãy Contact và chúng tôi sẽ cung cấp dữ liệu Case Study thực tế mà chúng tôi đã triển khai để bạn có thể “tai nghe mắt thấy”.

#4. Tương tác của Bài Viết rất tốt: Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bài của bạn chẳng ai tương tác, trong khi bài của đối thủ lại có rất nhiều tương tác hay chưa?. Đơn giản thôi. Họ hiểu tâm lý độc giả và có kỹ năng trong việc “ép người dùng tương tác”. Hoặc cũng có thể là họ sử dụng các kỹ thuật Fake như Seeding… Nhưng theo nghiên cứu của chúng tôi thì cứ 10 kết quả SEO Top 1 thì có tới 7 kết quả có phần bình luận facebook tương tác rất nhiều. Hoặc ít nhất là các mục bình luận thông thường trên website!.

 

[…] Và còn khá nhiều điều thú vị nữa nhưng chúng tôi không tiện công khai dữ liệu tại đây!. Liệu có bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao mình tối ưu tốt giống như các chuyên gia dạy rồi mà vẫn không lên được Top với một từ khóa cạnh tranh thấp” hay chưa?. Chúng tôi không phủ nhận các chuyên gia đó nói đúng, nhưng hãy nhớ luật chơi của google không bao giờ là tuyệt đối cả!. Những điều họ nói là đúng, nhưng nó chỉ đúng trong thời điểm trước tháng 9 năm 2016. Bởi lẽ google đã ra một loại thuật toán mới có tên gọi là Fred nhưng không hề có một tư liệu nào liên quan đến nó. Nhưng theo quá trình chúng tôi nghiên cứu và phân tích thì Fred có vẻ rất thông minh và có khả năng chọn lọc các nội dung chất lượng để hiện thị trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google!. Và dĩ nhiên, các công thức của các chuyên gia đó đã không còn tác dụng!.

Một Nội Dung Như Thế Nào Thì Được Gọi Là Chất Lượng?.

Thông qua dự án nghiên cứu ở trên, chắc bạn cũng đã hiểu về chất lượng của một bài viết nên làm như thế nào để đạt hiệu quả tốt!. Đừng cắm đầu vào tối ưu SEO, mà hãy mang lại những giá trị đích thực cho người dùng. Người dùng cần gì?. Hãy cung cấp cho họ điều đó. Google đã quá thông minh rồi cho nên không cần bạn phải khai báo từ khóa cho Search Engine đâu. Tự nó sẽ thu thập và lập chỉ mục cho bạn!. Hãy tập trung giải quyết vấn đề cho khách hàng, hãy tập trung trả lời câu hỏi ứng với từ khóa mà người dùng đã hỏi!. Một nội dung chất lượng hay không được đánh giá:

 • Bài viết giải quyết được vấn đề của người đọc (quan trọng nhất).
 • Tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ một cách khéo léo.
 • Điều hướng người dùng tốt và dữ chân người dùng lâu.
 • Bài viết có tính tự nhiên, Tối ưu SEO vừa phải.
 • Hình ảnh độc đáo, đẹp mắt và Không vi phạm bản quyền.
 • Link Out tới các trang uy tín khác (không cần chứa từ khóa).
 • Dật tít, gây kích thích cho người đọc.
 • Ép được người dùng phải tương tác bằng bình luận.
 • Website có đầy đủ chức năng, Load nhanh!.

 

Nếu bạn cứ tiếp tục chạy theo số đông, tiếp tục làm theo các phương pháp lỗi thời. “Hãy hận đời vì không cho bạn đọc bài này sớm hơn chứ đừng chửi Google”.

Dịch Vụ Viết Bài KHÔNG Chuẩn SEO cho Website

Bạn đang mệt mỏi với công việc viết bài?. Bạn đang chán nản khi làm việc với các đơn vị khác. Hay cả khi bạn đi thuê cộng tác viên Viết Bài SEO nhưng cũng không được như ý?. Bạn đang bị đối thủ bỏ xa vì lười cập nhật xu hướng, thậm chí là bế tắc trong việc giải quyết vấn đề Viết Bài Không Chuẩn SEO?. Hãy để seodukich.com giúp bạn!.

viet-bai-khong-chuan-seo

Với phương châm “Sáng Tạo – Khác Biệt” và chiến đấu bằng một tinh thần “đi ngược với đám đông”. Seo du kích là một trong những đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong việc khai phá những bí ẩn lớn của Google. Nắm bắt và thích ứng nhanh với các loại thuật toán mới. Đặc biệt là viết bài SEO cho website. Với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân sự hùng mạnh nhất tại thị trường Content Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của bạn!. Văn phòng chính được cắm ở Thành Phố Hà Nội và một “xưởng sản xuất” hùng hậu tại TP. Vinh, Nghệ An. Chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!.

1. Nhận Viết Bài Thuê Unique 100% – Sáng Tạo & Khác Biệt

Không bỗng nhiên mà tựa đề được dật [KHÔNG chuẩn seo], Dịch vụ Viết Bài Thuê của chúng tôi đang đi ngược với xu thế trên thị trường với các phương pháp tối ưu hóa khác biệt. Không theo bất cứ một Form mẫu của một chuyên gia nào mà chúng tôi tùy biến tối ưu dựa trên các dữ liệu phân tích của các dự án thành công!. Viết bài KHÔNG chuẩn SEO có nghĩa là chúng tôi chỉ tập trung tối ưu cho người dùng và gần như không quan tâm đến con bọ tìm kiếm (Google Spider).

Chúng tôi nhận Viết bài thuê với cam kết Unique 100% – Sáng tạo & Khác biệt. Không chỉ dừng ở việc khác biệt về câu chữ mà từ ý tưởng, Form cứng của bài viết cũng phải đột phá theo cách riêng của mình. Chúng tôi tập trung vào vấn đề của người dùng. Và tìm mọi cách giải quyết vấn đề đó cho khách hàng của bạn!.

2. Hỗ Trợ Đăng Bài Lên Website Miễn Phí

Đối với các đơn hàng có số lượng lớn hơn 100 bài viết. Chúng tôi nhận hỗ trợ đăng bài trực tiếp lên website với điều kiện Website của bạn được xây dựng trên nền tảng WordPress. Đây là một công việc đòi hỏi thời gian và công sức của người làm. Chính vì thế chúng tôi sẽ phải kéo dãn thời gian của tiến độ dự án lên 20% so với thời gian thông thường của một dự án.

3. Cam Kết Đáp Ứng Tiến Độ Của Dịch Vụ.

Với đội ngũ nhân sự sản xuất nội dung đông đảo. Được đào tạo và rèn luyện kỹ năng thông qua nhiều dự án, nhiều nghành nghề khác nhau. Seodukich.com sẽ làm đúng, đủ và kịp tiến độ theo cam kết với khách hàng!. Tuy nhiên, để đảm bảo các yếu tố chất lượng của bài viết. Chúng tôi không thể nhận ép tiến độ ở mức quá nhanh, ngoài ra chúng tôi có rất nhiều khách hàng ruột chứ không phải 1 2 dự án. Thế cho nên, quý khách hàng nên lưu ý và sắp xếp khối lượng phù hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ được tốt hơn!.

4. Nói Không Với Spin Content, Xào Nấu, Chỉnh Sửa Nội Dung.

Đó là điều cam kết chắc chắn dành cho các khách hàng thuê viết bài tại Seo Du Kích. Những con người luôn tận tụy với công việc, có đạo đức nghề nghiệp và chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những nội dung chất lượng cao dành cho bạn!. Nói không với trộn nội dung (spin content), Không coppy nguyên ý tưởng nội dung sẵn có hay sử dụng các thủ thuật xào nấu nội dung của người khác!.

5. Hỗ Trợ Comment Tương Tác Cho Bài Viết.

Đây là một dạng dịch vụ gần như trên thị trường chưa có một ai cung cấp. Có lẽ chỉ có những người từng trải nghiệm trên các Case Study thực chiến mới có thể hiểu được tầm quan trọng trong việc tương tác bài viết. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ từ A-Z kể cả khâu bình luận và tương tác cho bài viết nhằm tăng điểm Trust Rank cho chính bài viết đó!. Để hiểu thêm về dịch vụ này, có lẽ bạn nên nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ đầy đủ thông tin!.

Theo phân tích của chúng tôi, Mỗi bài viết cần có ít nhất 3 bình luận tương tác sẽ tốt hơn!.

6. Hỗ Trợ Tăng View, Share Bài Viết lên Mạng Xã Hội.

Không dừng lại ở các ứng dụng siêu hạng khi bạn thuê người viết bài. Chúng tôi còn hỗ trợ tăng view cho website của bạn. Share các bài viết trên Web lên các trang mạng xã hội như Facebook để kiếm thêm nhiều traffic tốt hơn cho các nội dung!. Chỉ có thế, website của bạn mới nhanh chóng xuất hiện trên các trang tìm kiếm của Google!. Tuy nhiên, đây là một dịch vụ kèm theo riêng lẻ với gói dịch vụ viết bài SEO. Để biết thêm về chi phí, giá thành… Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt hơn!.

7. Xưởng Content Giá Rẻ Nhất Thị Trường Chỉ Từ 50K.

Ồ, Có thể bạn nói rằng khi thuê tuyển người viết bài là các bạn Cộng Tác Viên (CTV Content) làm Partime giá chỉ giao động mức 20-30K/ 1 bài. Thế nhưng họ làm việc thế nào thì bạn cứ việc trải nghiệm ắt sẽ có các thành phẩm để bạn đánh giá!. Hoặc nhiều bên cung cấp với giá rẻ hơn… Chúng tôi không quan tâm. Vấn đề mà chúng tôi chắc chắn giá rẻ nhất thị trường viết bài SEO là phải đối sánh với chất lượng tương ứng của các bài viết. Đối với dạng bài viết chất lượng cao như thế này tôi đảm bảo bạn sẽ không tìm được đơn vị nào chào giá dưới 80.000 VNĐ.

## Bảng giá được chia làm 3 nhóm dịch vụ:

+ Gói Bài Viết Chất Lượng Trung Bình (600 – 1000 Text): Giá 50.000 VNĐ(áp dụng cho các loại bài viết tin tức liên quan, các bài viết dùng đi link diễn đàn, bài viết xây dựng vệ tinh… Xem bài mẫu tại đây).

+ Gói Bài Viết Chất Lượng Cao (600 -> 1000 Text): Giá 150.000 VNĐ

+ Gói Bài Viết Chất Lượng Cao (1000 – 2000 Text): Giá 250.000 VNĐ

(áp dụng cho các loại bài viết sản phẩm, dịch vụ, chia sẻ, thủ thuật… Cần sáng tạo đột phá, nghiên cứu kỹ insight khách hàng và điều hướng chốt sale. Ngoài ra, các hình ảnh được sử dụng trong bài sẽ được Photoshop kỹ để đáp ứng điều kiện đẹp mắt và không vi phạm bản quyền. Xem bài mẫu tại đây).

….

Hỗ Trợ Tư Vấn Dịch Vụ Viết Bài Cho Website

 • Đường Dây Nóng: 0869.358.666 – 0979.460.605
 • Email Liên Hệ: seodukich.com@gmail.com
 • ADD 1: Số 75, Ngõ 345 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ADD 2: Số 57 Nguyễn Huy Oánh, TP. Vinh – Nghệ An.

Social

21 Replies to “Dịch Vụ Viết Bài KHÔNG Chuẩn SEO cho Website [Unique 100%]”

Trần Văn Đại

19 Tháng Bảy, 2017 at 3:21 chiều

Cho mình hỏi ngu. Bài này bác có SEO không mà sao đặt link out ra ngoài cho Google thế?. Có thủ thuật gì ở đây không. Theo em được biết thì bài càng ít link out càng dữ được sức mạnh cho bài viết và dễ SEO Top trên Google hơn mà nhỉ!.

Reply

  SEO Du Kích

  19 Tháng Bảy, 2017 at 3:23 chiều

  Hehe, Link out về các trang Uy Tín thì sẽ ảnh hưởng ngược lại cho Website của mình bác nhé. Ngoài ra, Link Out còn có tác dụng gia tăng Time On Site cho Web. Còn bác muốn dữ lại sức mạnh cho bài viết thì đặt Nofollow là Ok rồi nhé!.

  Reply

Nguyễn Duy Cường

18 Tháng Bảy, 2017 at 6:49 chiều

Không chuẩn seo mà lại tốt cho seo!. Bác admin troll team seo rồi!. Phải report thôi!. Ahihi

Reply

  SEO Du Kích

  19 Tháng Bảy, 2017 at 3:14 chiều

  Cái Này Gọi là “Dật Tít” Kéo traffic – Trong dương có âm, trong âm có dương. Không Chuẩn SEO mà Rất tốt cho SEO. Ahihi

  Reply

On Seo

17 Tháng Bảy, 2017 at 4:20 chiều

Có cách nào để check Unique Content chuẩn không ad nhỉ?. Mình hay dùng Small SEO Tools nhưng không chuẩn lắm. Dùng Copy Space thì không có $. Mong được chỉ giáo ạ!.

Reply

  SEO Du Kích

  19 Tháng Bảy, 2017 at 3:18 chiều

  Bác Coppy từng đoạn khoảng 25 text lên Search Google. Trường hợp trùng >7 từ liên tiếp nhau => Fail bác nhé!.

  Reply

Tony Nguyễn

17 Tháng Bảy, 2017 at 2:10 chiều

Bên mình cũng viết bài chuẩn SEO. Cơ mà đọc xong bài này thấy mình còn lỗi thời quá. Cảm ơn SEO Du Kích đã cải tà quy chính!. Mong nhận được nhiều bài viết chia sẻ hữu ích cho cộng đồng!.

Reply

Chim Sẻ Đi Năng

17 Tháng Bảy, 2017 at 11:09 sáng

Mới hôm trước thấy 1 cụ bên SEOCAM vừa chém [KHÔNG CHUẨN SEO] – Hôm nay đã thấy 1 SEO DU KÍCH xuất hiện. Hài Vãi!.

Reply

  SEO Du Kích

  19 Tháng Bảy, 2017 at 3:28 chiều

  Seo Du Kích là chi nhánh con của Seo Cam, tập trung vào phân khúc chất lượng cao bác nhé!.

  Reply

Hoàng Tuấn Anh

17 Tháng Bảy, 2017 at 9:38 sáng

Bên bạn làm trang chủ đẹp thế?. Có gói nào làm giống trang chủ ngoài dịch vụ viết bài chuẩn seo không nhỉ.

Reply

  SEO Du Kích

  19 Tháng Bảy, 2017 at 3:24 chiều

  Gói Landing Page bác nhé. Giá 1.500.000/ Page. Giao hàng trong 3 ngày.

  Reply

Nguyễn Viết Minh

17 Tháng Bảy, 2017 at 8:08 sáng

Bên mình có nhận thiết kế Website luôn không nhỉ?.

Reply

  SEO Du Kích

  19 Tháng Bảy, 2017 at 3:25 chiều

  Có anh minh nhé. 2 củ rưỡi có Web ngon dùng.

  Reply

Trần Hoàng Dũng

17 Tháng Bảy, 2017 at 4:07 sáng

Chào seo du kích. Mình cần viết một số lượng bài lớn để đi link cho hệ thống PBN. Bên bạn có hỗ trợ không nhỉ?. Và mình nên chọn gói nào!. Cảm ơn!.

Reply

  SEO Du Kích

  19 Tháng Bảy, 2017 at 3:26 chiều

  PBN thì bác tham khảo gói BIG Content nhé. Em đang build theo dạng này.

  Reply

Phan Thanh Hải

17 Tháng Bảy, 2017 at 2:04 sáng

Cho mình hỏi trước khi thuê người viết bài thì mình cần lên một Plan từ khóa SEO. Không biết bên bạn có hỗ trợ không nhỉ?.

Reply

  SEO Du Kích

  19 Tháng Bảy, 2017 at 3:27 chiều

  Có nhé anh Phan Thanh Hải. Anh tìm hiểu thêm về dịch vụ Lên Từ Khóa Bóng Ma và SEO Du Kích cho Website phủ top nhanh, Thúc đẩy doanh thu sau 1 tháng ạ!.

  Reply

Hoàng Cường

16 Tháng Bảy, 2017 at 4:59 chiều

Tác giả nói đúng quá. Density giờ chả có tác dụng gì. Quan trọng nhất là khi viết bài chúng ta cần hiểu về Insight khách hàng. Người dùng muốn gì thì viết cái đó. Bài viết tự nhiên, văn phong hòa hợp là Number One. Cảm ơn tác giả đã khai thông não cho mình và nhiều bạn TEO NÃO trong cộng đồng. Có dịp sẽ ghé thăm SEODUKICH.COM và Oder ủng hộ!.

Reply

  Seo Du Kích

  17 Tháng Bảy, 2017 at 5:22 chiều

  Nhanh Nhanh quay lại nhé bác!. 😀

  Reply

Nguyễn Quốc Tuấn

15 Tháng Bảy, 2017 at 5:02 chiều

Chào SEO Du Kích. Bên bạn có nhận đào tạo không nhỉ. Mình có đám nhân viên hơn 20 Content Writer đa số là nữ. Viết văn khá hay, cảm xúc. Nhưng nói về độ phân tích khách hàng và giải quyết các bài toán đó thì gần như họ chưa làm được. Nếu được mình muốn nhờ SEO DU KÍCH hỗ trợ đào tạo nhanh (trực tiếp trên văn phòng công ty mình) về Viết Bài KHÔNG chuẩn SEO cho Website. Mình làm về mảng du lịch nhé!. Thanks bạn!.

Reply

  Seo Du Kích

  17 Tháng Bảy, 2017 at 7:06 sáng

  Bên em có hỗ trợ đào tạo tận nơi cho các doanh nghiệp anh nhé. Anh Contact qua số điện thoại của em em trao đổi cụ thể cho ạ!.

  Reply

Post Your Comment Here

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
Google+
https://seodukich.com/viet-bai-seo/
SHARE
Pinterest
LinkedIn